3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 ธ.ค. 2012, 20:35 น. โดย callcenter

  iphone 5 เคลมเยอะไหมแล้วมีของที่ไหนบ้างคับ

  aloneforever
   -iphone 5 ที่ลูกค้าได้ซื้อไปมีการเคลมเยอะไหม   -แล้วเครื่องที่เคลมไปทางaisมีการจัดการยังไงบ้าง    (กรุณาบอกเป็นขั้นตอนตามจริง) -แล้วถ้าจะซื้อตอนนี้มีของที่ไหนบ้าง   (ข้อมูลส่วนนี้ทางaisน่าจะมีข้อมูลอยู่แล้วกรูณาบอกมาตามความเป็นจริง)
    • Re: iphone 5 เคลมเยอะไหมแล้วมีของที่ไหนบ้างคับ
     callcenter
     ขอบคุณ คุณ aloneforever ที่ให้ความสนใจในข้อมูลการจัดจำหน่าย iphone 5  จากทาง AIS ของเรานะครับ สำหรับบริการรายละเอียดหลังการขายนั้น ต้องขออภัยด้วยนะครับทาง CC จะไม่ข้อมูลรายละเอียดในส่วนนี้ แต่เท่าที่ทราบจากจำนวนผู้ให้ความสนใจส่วนมากจะไม่พบปัญหาการใช้งานตัวเครื่องที่ผลิตจากทาง Apple ซึ่ง ทุกครั้งที่ซื้อ พนักงานจะแนะนำ และ ให้ลูกค้าตรวจสินค้าก่อน ตกลงซื้อสินค้าเสมอครับ วางใจได้เลย     หากต้องการทำรายการซื้อสินค้า    1. ร้านเทเลวิซที่ได้รับสิทธิ์การจำหน่าย และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับสิทธิ์ เช่น iStudio, Jaymart, Power buy      2. AIS Shop  Click  AIS Serenade Club 3 สาขา พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2555 เป็นต้นไป  ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น 3  /เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4/Paradise Park
     • Re: iphone 5 เคลมเยอะไหมแล้วมีของที่ไหนบ้างคับ
      tonegat
      ผมเอา iphone 5 ไปเคลม ทำไมเขาไม่ออกใบเคลมให้ครับ  บอกแต่รอของ ไม่เกินหนึ่งอาทิตย์ ละจะติดต่อไป  ทำไมของเคลม หมดไวจัง ขนาด 32 gb ยังหมด  ทำไมเครื่องมีปัญหามากหรือครับ
      • Re: iphone 5 เคลมเยอะไหมแล้วมีของที่ไหนบ้างคับ
       callcenter
       CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ tonegat นะคะ  อย่างไรแล้วอดใจรอให้เจ้าหน้าที่ทางสาขาติดต่อแจ้งเรื่องการรับเครื่องเคลมอีกครั้งค่ะ