4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ม.ค. 2013, 14:14 น. โดย callcenter

  AISคุยด้วยiphone4แล้วสายหลุดทุกสาย

  daaonie
   AIS คุยด้วย iphone4 แล้วสายหลุดเวลาคุย ปลายทางเป็น12call สมุทรปราการ   ตอนแรกอยู่ปทุมธานี คุยเกิน30นาทีแล้วจะหลุดไปเฉยๆ ตอนนี้มาอยู่สมุทรปราการ ต แพรกษาใหม่ ถ บางพลีตำหลุ คุยแล้วก็พบปัญหา สายหลุดทุกครั้งที่มีการคุยโทรศัพท์นาน  30 นาที ปลายทางเป็น dtac ไม่เคยมีปัญหาหลุด เป็นช่วง20.00-24.00 มาวันนีิ้คุยเวลา 12.00 แค่7นาทีก็หลุดไปเฉยๆปลายทางเป็นเบอร์บ้าน 02-   ทุกครั้งที่คุยโทรศัพท์มีขีดสัญญาณ3-4ขีดตลอดเวลา และไม่ได้เปิด3G edge แต่อย่างไร ถ้าAIS จะยังแน่ไม่เลิกกไม่ราจะเปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นแล้วนะคะ ช่วยเช็คสัญญาณให้มันเสถียรหน่อยคะ โปรไม่ดี มีดีแค่สัญญาณ ยังจะมาแย่อีก ปรับปรุงด้วย ช่วยตอบกลับมาที่เมลล์ด้วยคะ
    • Re: AISคุยด้วยiphone4แล้วสายหลุดทุกสาย
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Daaonie   สำหรับปัญหาการใช้งานมีสัญญาณอ่อน หรือไม่มีสัญญาณ นั้น เอไอเอสขอรบกวนให้คุณแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาอีกครั้งค่ะ  เนื่องจากในการตรวจสอบพื้นที่การใช้งานต้องส่งข้อมูลอย่างละเอียดไปยังฝ่ายวิศวกรรม  เพื่อหน่วยงานวิศวกรรมจะได้นำข้อมูลไปตรวจสอบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน  โดยแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   - บ้านเลขที่ หมู่บ้าน อาคาร ชั้น ซอย ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด - สถานที่ใกล้กับที่เป็นปัญหา ที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน - ระบุช่วงเวลาที่เกิดปัญหา / เกิดปัญหามาแล้วกี่วัน- แจ้งขีดความแรงของสัญญาณ (ขึ้นกี่ขีด) จากกี่ขีด(ถ้าสัญญาณเต็ม) - เป็นบริเวณนี้ที่เดียวหรือไม่- เป็นปัญหาทุกช่วงหรือไม่ - อาการที่เป็นปัญหาทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ ( ระบุรายละเอียด เช่น โทรออกแล้วได้ยินสัญญาณว่าอย่างไร, โทรเข้าได้ยินสัญญาณว่าอย่างไร, สัญญาณอ่อนหรือไม่มีสัญญาณ เป็นต้น ) - และหมายเลขอื่นติดต่อกลับ (หมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน ที่ทำงาน)   CC รบกวนตอบคำถามให้ครบทุกข้อ หรือเพิ่มรายละเอียดของปัญหาที่พบอื่น ๆ เพื่อสะดวกในการตรวจสอบปัญหาค่ะหากได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว CC ยินดีประสานงานตรวจสอบปัญหาให้นะคะ
     • Re: AISคุยด้วยiphone4แล้วสายหลุดทุกสาย
      daaonie
      -189/81 ม kc park veil ถนนบางพลี-ตำหรุ ต แพรกษาใหม่ อ เมือง จ สมุทรปราการ - ใกล้วัดคลองเก้า -20.00-24.00 วันนี้เป็นตอนเที่ยง เป็นมา2อาทิตย์ มี3-4จีดจาก5ขีด -เป็นเฉพาะที่บ้าน เวลาคุยนานๆ  30นาที คุยแป๊บๆไม่เป็น -โทรเข้า ออกไม่มีปัญหา อยากหลุดก็หลุด ไม่มีติดขัดอะไร หรือบางทีก็เงียบไป(แต่ขึ้นโทรอยู่เวลาวิ่ง)ขึ้น call fail ทั้งๆที่มีสัญญาณปกติ    แทบจะเป็นทุกช่วงเวลาที่คุยนานๆ ไม่ว่าจะ 12.00-18.00 หรือ 20.00-24.00 หรือ 0.00-4.00 เฉพาะเวลาคุยนาน จริงๆแล้วเป็นมาตั้งแต่ปทุมธานีแล้วแต่คิดว่าของฝ่ายตรงข้าม จนได้คุยกับเครือข่ายอื่นนานๆบ้างก็ยังเป็นคะ ถึงคิดว่าของAIS มีผัญหา
      • Re: AISคุยด้วยiphone4แล้วสายหลุดทุกสาย
       callcenter
       รบกวนเข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS Club  กันสักนิดนะคะตามกันมาเลยค่ะ  คลิก   ขอบคุณมากๆนะคะ
       • Re: AISคุยด้วยiphone4แล้วสายหลุดทุกสาย
        callcenter
        สวัสดีค่ะ   คุณ Daaonie     สวัสดีปีใหม่นะคะ วันนี้ CC  ทราบผลการตรวจสอบแล้วนะคะ CC แนะนำmfลองใช้งานใหม่อีกครั้งได้เลยค่ะ  และทางเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกร ขอเก็บรวบรวมปัญหา เพื่อขอติดตั้งสถานีฐานเพิ่มเติมต่ไปค่ะ