9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ธ.ค. 2012, 15:57 น. โดย callcenter

  แพ็กเกจ ไอโฟน5

  nocknack
   สมัครแพ็กเกจไอโฟน5 มาที่ร้านเทเลวิช ตอนซื้อไอโฟน5 แพ็กเกจ 499 บาท/เดือน แล้วจะถึงกำหนดชำระเงินเป็นเดือน ๆ นี่วันไหน เดือนไหนครับ ไม่มีแจ้งบอกหรอ หรือว่ายังไง อธิบายด้วยครับ เพราะเปลี่ยนมาเป็นรายเดือนครั้งแรก
    • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
     callcenter
     รอบบิลการใช้งานแบบรายเดือน ตัดรอบวันที่ 19 ของเดือนค่ะ หลังจากนั้น 7 วันจะออกใบแจ้งค่าบริการและจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่แจ้งจดทะเบียนไว้ คุณ nocknack สามารถเช็คยอดค่าบริการที่ต้องชำระได้หลังวันที่ 26 โดยกด *96# โทรออก และติดต่อชำระได้ที่ AIS / Telewiz Shop เพียงแจ้งหมายเลขที่ต้องการชำระได้เลยค่ะ หรือจะรอรับ ใบแจ้งค่าบริการก่อนก็ได้ค่ะ
     • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
      nocknack
      ตัดรอบวันที่ 19 ของเดือน แล้วถ้าใช้งานที่มีในแพ็จเกจอยู่ จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มขึ้นไหม เพราะใบแจ้งจะมาหลังจากตัดรอบอีก 7 วัน แล้วสามารไปจ่ายชำระค่าบริการวันนี้ 19/12/55 ได้เลยใช่ไหม หรือว่าเลื่อนวันออกไปได้จนถึงกำหนดใบชำระแจ้งมา ช่วยอธิบายให้กระจ่างหน่อย ผมใช้ครั้งแรกรายเดือน งง มาก
      • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
       callcenter
       ยินดีดูแลคุณ nocknack ทันทีครับ สำหรับโปรโมชั่นที่คุณใช้งานหลักอยู่คือ  iPhone460 เมื่อใช้งาน 3G และ GPRS/EDGE+  ครบตามจำนวน 1GB  แล้ว จะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณที่ ความเร็ว 64 Kbps.(2G Unlimit)     ซึ่งจะมีการตัดรอบทุกวันที่ 19 ของเดือน  ซึ่ง วันที่ออกใบแจ้งค่าใช้บริการ จะประมาณวันที่ 26 ของเดือน  ซึ่งคุณสามารถนำใบแจ้งไปชำระค่าบริการจนถึงวันที 15 ของเดือนถัดไป ซึ่งจะเป็นวันสิ้นสุดการกำหนดชำระเงินครับ
       • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
        callcenter
        รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ
        • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
         nocknack
         ขอบคุณมากครับ ที่ให้ให้คำตอบและให้คำแนะนำต่าง ๆ
         • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
          callcenter
          เรายินดีที่ได้ดูแลคุณnocknack ครับ
          • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
           callcenter
           ปัจจุบันมีการชำระค่าบริการล่วงหน้าเข้ามาในระบบเรียบร้อยแล้วเป็นจำนวน 715 บาท  หลังจากที่ยอดค่าบริการออกแล้ว  ระบบจะนำยอดที่ชำระเข้ามาล่วงหน้าหักลบกับยอดตามใบแจ้งให้กับคุณนะคะ     ส่วนบริการ AIS Bookstore (eBook) คุณสามารถดาวน์โหลด Application ได้จากใน App Store  และลงทะเบียน (Register) เพื่อเป็นสมาชิก AIS Bookstore โดยการกรอกรายละเอียดดังนี้   - First Name และ Last Name  - Email และ Password - หลังจากนั้นกดให้เข้า AIS Bookstore application แล้วเลือกเมนู setting activate AIS Packages   ระบุหมายเลขโทรศัพท์แล้วกด submit   หลังจากนั้นหนังสือจะปรากฎบน shelf ค่ะ
           • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
            nocknack
            ขอบคุณมากครับ ตอนนี้เข้า AIS Bookstore ได้่เรียบร้อยแล้ว
            • Re: แพ็กเกจ ไอโฟน5
             callcenter
             ยินดีบริการเสมอค่ะ       และรบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ    http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start