2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ธ.ค. 2012, 12:46 น. โดย callcenter

  ไม่สามารถเชื่อมต่อไวฟายได้

  prasit_s
   เบอร์ 0806760554 มีปัญหาในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เชื่อมต่อไวฟายแล้วแต่เข้าบราวเซอร์ วอทแอพ ไลน์ไม่ได้ ถ้าสมัครโปรบีๆต้องเปิดจีพีอารเอสก่อนทุกครั้งถึงจะสมัครได้ แต่ตอนนี้โปรหมดค่ะเลยปิดจีพีอาร์เอส ตัวหนังสือข้างบนก็จะขึ้นคำว่า GSM แทน edgs ตัวเล็ก อยากทราบว่าถ้าต่อไวฟายต้องเปิดจีพีเอสไหม ช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ
    • Re: ไม่สามารถเชื่อมต่อไวฟายได้
     callcenter
     หากใช้งานตัวเครื่อว Blackberry และมีความต้องการทำการเชื่อมต่อผ่าน Wifi ซึ่งเป็นคุณสมับัติการใช้งานของตัวเครื่อง เพื่อป้องกันการเชื่อมต่อการใช้งานแบบเส้นขนานทั้ง Edge / Gprs กับ Wifi ( เนื่องจาก Smartphone เป็นโทรศัพท์ที่มีการเชื่อมต่อและจับสัญญาณโดยอัตโนมัติ ) CC ขอแนะนำ การระงับการใช้งานชั่วคราวเพื่อป้องกันการเกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มระงับบริการ GPRS ชั่วคราวกด *129*1#โทรออก เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2#โทรออก และรอรับ SMS ยืนยันจากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ GPRS      หากต้องการสอบถามข้อมูลการใช้งานด้านอื่นๆ แจ้ง CC เข้ามาได้เลยทันที    * การสมัคร BB packge ต้องทำการเปิดการเชื่อมต่อ Edge / Gprs ก่อนทุกครั้ง   * หากไม่มีแพ็คเกจรองรับการใช้งานในหมายเลข จะทำให่ตัวเครื่องไม่สามารถเข้าบราวเซอร์ วอทแอพ  และใช้งานแอพพลิเคชั่นไลน์ได้ครับ
     • Re: ไม่สามารถเชื่อมต่อไวฟายได้
      callcenter
      รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ