8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ธ.ค. 2012, 21:23 น. โดย callcenter

  ตรวจสอบพื้นที่ 3G

  arunsak
   บริเวณ ถ.จุติอุทิศ 1 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ระบบ 3G ไม่ค่อยมีเลยครับ AIS ชอบเปลี่ยนมาให้ E ตลอดเลยครับ อยากให้ทาง CC ช่วยตรวจสอบให้หน่อยครับ เพราะบริเวณดังกล่าวเป็นแหล่งสถาบันกวดวิชา และโรงแรมหรรษาเจบีครับ
    • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
     callcenter
     จากข้อมูลที่แจ้งมา การจับสัญญาณ 3G นั้น  อาจขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ  คือ จำนวนผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น ,ระยะห่างของ “จุดที่เรากำลังใช้บริการ” กับ “จุดปล่อยสัญญาณ” (สถานีฐาน) ค่ะ   เบื้องต้น CC รบกวนขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อที่จะได้ส่งเรื่องประสานงานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการตรวจสอบกับสัญญาณการใช้ 3G อีกครั้ง  รบกวนแจ้งพื้นที่ดังนี้ค่ะ  1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สถานที่ใช้งาน (ระบุให้ครบถ้วนตามด้านล่าง)       - ชื่ออาคาร/บริษัท/หรือชื่อหมู่บ้าน            - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด       - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร        - สถานที่ใกล้เคียง ที่เป็นจุดสังเกตได้ 3.วัน/เวลาที่พบปัญหา 4.ยี่ห้อ/รุ่น 5.เบอร์ติดต่อกลับ
     • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
      arunsak
      1. ใช้ 3G ไม่ได้ เพราะ AIS เปลี่ยนเป็น E ทุกครั้ง   2. บริเวณสถาบันกวดวิชาเชวงเซ็นเตอร์ และอาคารใกล้เคียง       บริเวณ ชั้น 2 และ3      ถนนจุติอุทิศ 1 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา     บริเวณก่อนถึงโรงแรมหรรษาเจบี (บริเวณถนน 3G ก็ไม่มี )   จะมีปัญหาด้านไม่มีสัญญาณ 3G ทุกครั้งที่ไปทำงานที่นั้น   3. 23/12/2555 เวลา 11.40 น. และทุกๆ ครั้งที่อยู่บริเวณดังกล่าว   4. iPhone 5 / iPhone 4s / iPad4   เบอร์โทรผมครับ
      • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
       callcenter
       CC ประสานงานกับหน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบแจ้งให้ทราบในทันทีค่ะ
       • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
        callcenter
        รบกวนเข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS Club  กันสักนิดนะคะตามกันมาเลยค่ะ  คลิก    ขอบคุณมากๆนะคะ
        • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
         callcenter
         ทาง engineer รับทราบปัญหาเรียบร้อยแล้ว  และจะมีการขยายสถานีฐานเพิ่มเติมต่อไปค่ะ
         • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
          arunsak
          ขอรบกวน ช่วยเช็ค สัญญาณ 3G อีกที่นึงครับ   1. ใช้ 3G ไม่ได้ เพราะ AIS เปลี่ยนเป็น E ทุกครั้ง บางครั้งสัญญาณโทรศัพท์ต่ำมาก   2. บริเวณโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ลาดพร้าว ชั้นที่มีห้องพัก เกือบทุกๆชั้น (8,9,10,11 เป็นต้น) ยิ่งถ้าเป็นห้องพักส่วนกลางของชั้น ยิ่งไม่ค่อยมีสัญญาณครับ อย่างว่าแต่ 3G เลยครับ บางครั้ง โทรหรือรับสาย สัญญาณต่ำมาก ที่ตั้ง เลขที่ 1695 ถ.พหลโยธิน เขตจตุจัตร กรุงเทพ    3. ประมาณเดือนตุลาคม 2555 กับเดือน พฤศจิกายน 2555 และทุกๆ ครั้งที่อยู่บริเวณดังกล่าว เดี๋ยววันที่ 30/12/2555 ก็เข้าพักอีกครั้งครับ   4. iPhone 5 / iPhone 4s / iPad4เบอร์โทรผมครับ
          • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
           callcenter
           CC ส่งตรวจสอบบริเวณโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ลาดพร้าวให้แล้วนะคะ หากทราบผลการดำเนินการจะติดต่อแจ้งกลับให้ทราบอีกครั้งค่ะ
           • Re: ตรวจสอบพื้นที่ 3G
            callcenter
            มาแจ้งผลการตรวจสอบบริเวณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ลาดพร้าว ปัจจุบันพื้นที่ปัญหาที่แจ้งเข้ามา AIS มีแผนในการปรับปรุงคุณภาพสัญญาณทั้งอาคารแล้วค่ะ โดยอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการพอสมควร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการอนุมัติให้เข้าดำเนินการของทางฝ่ายอาคาร จึงไม่สามารถกำหนดระยะเวลาแล้วเสร็จที่แน่นอนได้ค่ะ ประสานงานกับทางฝ่ายอาคารเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันอยู่ในระหว่างการเตรียมอุปกรณ์เพื่อเข้าจะเข้าติดตั้งค่ะ