4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ม.ค. 2013, 19:22 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องแอร์การ์ด ค่ะ

  noofilm
   คือพอดีหนูซื้อแอร์การ์ดของ Ais มาอ่ะค่ะ แล้วไม่ได้อ่านรายละเอียดเลยไม่รุว่ามันไม่มีแบบเหมาจ่ายรายเดือนใช่ไหมค่ะ อยากทราบว่าถ้าหนูจะเปลี่ยนไปใช้เครือข่าย อื่นแล้วใช้แอร์การ์ดอันเดิมได้ไหมค่ะ  หรือถ้ามีแบบเหมาจ่ายรายเดือนแล้วไม่คิดเปนเมก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ  ขอบรบกวนด้วยค่ะ
    • Re: สอบถามเรื่องแอร์การ์ด ค่ะ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Noofilm      CC ขอทราบหมายเลขที่ใช้งานแอร์การด์ เพื่อตรวจสอบให้อีกครั้งนะคะ และหากเป็นระบบรายเดือนจะเหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการใช้งานโดยไม่ต้องกังวลกับยอดเงินหมดหรือวันใช้งานหมด แต่หากยืนยันต้องการเปลี่ยนระบบจากรายเดือนเป็นระบบเติมเงิน สามารถนำซิมการด์+บัตรประชาชน ติดต่อ ais shop ได้เลยค่ะ
     • Re: สอบถามเรื่องแอร์การ์ด ค่ะ
      noofilm
      088 503 7271  ค่ะ  คืออยากได้แบบว่า  เล่นได้ไม่จำกัดเมกอ่ะค่ะ
      • Re: สอบถามเรื่องแอร์การ์ด ค่ะ
       callcenter
       CC ตรวจสอบหมายเลขการใช้งานดังกล่าว ปัจจุบัน ใช้งานโปรโมชั่น AIS 3G/TOT 3G/EDGE 500 MB 250 Baht  ซึ่งหากต้องการใช้งานกับ AIR CARD ที่สามารถใช้งานแพ็คเกจได้ต่อเนื่องไม่จำกดปริมาณ MB คุณสามารถปลี่ยนโปรโมชั่นการใช้งานมาใช้แพ็คเกจ Net SIM 799 บาท 3G/EDGE/Wifi Unlimited  ใช้งานได้ทั้งเครือข่าย 3G และ 2G แบบไม่จำกัดจำนวน พร้อมใช้งาน Wifi แบบไม่จำกัด จ่ายเพียง 799 บาท  เท่านั้น     * ใช้ AIS 3G  ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. ได้เป็นจำนวน 3GB หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว384 Kbps.      สามารถทำรายการเปลี่ยนโปรโมชั่นเป็นโปรปกติได้ที่  eService ครับ
       • Re: สอบถามเรื่องแอร์การ์ด ค่ะ
        callcenter
        รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ