11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ก.พ. 2013, 21:18 น. โดย callcenter

  สอบถามแพ็กเกจครับ

  babakatari
   - แพ็กเกจ 3G Double surf ค่าบริการรายเดือน 350 บาท 3G/EDGE+ 1GB กับ - แพ็กเกจแบบคิดตามปริมาณการใช้งาน 350 บาท 3G/EDGE+ 1GB (wifi -) และก็ - แพ็กเกจเสริมแบบรายเดือน 350 บาท 3G/EDGE+ 1GB (wifi -) ต่างกันยังไงครับ และวิธีการใช้งานเป็นยังไง   *บ้านผมมี wifi  *แพ็กเกจปัจจุบันคือ GSM Smart 200 ค่าบริการขั้นต่ำ 200 บาท โทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาท
    • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
     callcenter
     -  แพ็กเกจ 3G Double surf ค่าบริการรายเดือน 350 บาท 3G/EDGE+ 1GB  สามารถเลือกได้ 2 เครือข่าย จาก AIS 3G (900 MHz) และ 3GTOT (2100 MHz) ความเร็วสูงสุดเมื่อใช้งานในเครือข่าย TOT 7.2 Mbps และ AIS 42 Mbps   ค่าโทรนาทีละ 1.50 บาททุกเครือข่าย       -  แพ็กเกจแบบรายเดือน NET SIM 3G/EDGE/GPRS 1 GB + AIS Music Store 350 Baht  สามารถโหลดเพลงได้ไม่จำกัดจาก AIS Music Store ค่ะ  ค่าโทรนาทีละ 1.50 บาท     -  แพ็กเกจเสริม 3G Package 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store สามารถโหลดเพลงได้ไม่จำกัดจาก AIS Music Store ได้เช่นกันค่ะ  แต่จะไม่ในส่วนของการโทรนะคะ
     • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
      babakatari
      ขอถามอีกหน่อยครับ แพ็คเกจที่ระบุว่า (wifi -) กับ (wifi ไม่จำกัด) นี่หมายความว่าไงอะครับ ขอบคุณครับ   ส่วนนี้ผมสงสัยนิดนึงครับ  ถ้าผมใช้ แพ็กเกจ 3G Double surf หรือ แพ็กเกจแบบรายเดือน NET SIM แพ็คเกจเดิมของผมจะสิ้นสุดทันที หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นการเปลี่ยนแพ็คเกจ เวลาจ่ายค่าบริการ ก็จ่ายตามที่แพ็คเกจระบุ   ส่วนพวก แพ็กเกจเสริมแบบรายวัน หรือรายเดือน จะเป็นแพ็คเกจที่เพิ่มเข้ามา ค่าบริการจ่ายแยกจากแพ็คเกจเดิม  และแพ็คเกจเดิมก็ยังคงมีผลใช้ได้ จะต้องชำระค่าบริการเหมือนเดิม หรือเรียกง่ายๆคือ เวลามีการเรียกเก็บค่าบริการ ผมจะต้องชำระทั้งค่าแพ็จเกจหลักที่ใช้ และค่าแพ็คเกจเสริมที่เลือก แบบนี้ผมเข้าใจถูกไหมครับ
      • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ babakatari   หากเป็นแพ็คเกจ wifi ไม่จำกัด  เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่เปิดให้บริการ wifi ก็จะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดค่ะ แต่หากเป็น wifi ก็จะสามารถใช้งาน wifi ได้ CC ขอทราบเพิ่มเติมนะคะ ว่าข้อมูลของแพ็คเกจ wifi และ wifi ไม่จำกัด เป็นแพ็คเกจรายการใดเพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมให้ทันทีค่ะ    ++สำหรับแพ็คเกจเสริมของหมายเลข จะแยกจากโปรโมชั่นหลักค่ะ ซึ่งจะมีค่าบริการทั้งโปรโมชั่นหลักและแพ็คเกจเสริมถูกต้องแล้วค่ะ
       • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
        babakatari
        แพ็กเกจ 3G Double surf  ครับ แบบคิดตามปริมาณการใช้งาน ค่าบริการรายเดือน 350 บาท 3G/EDGE+ 1GB (wifi -) กับ 550 บาท 3G/EDGE+ 2GB (wifi ไม่จำกัด) ตามนี้เลยครับ   http://www.ais.co.th/3g/index_package.html
        • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
         callcenter
         สำหรับ 3G Package 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store สมัครโดยกด กด *133*41# จะไม่มี wifi ค่ะ แต่ แพ็คเกจ 550 บาท 3G/EDGE+ 2GB สมัครโดย กด กด *133*42# จะสามารถ ใช้งานwifi ได้ไม่จำกัดค่ะ
         • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
          babakatari
          แพ็คเกจที่ไม่มี wifi นี่ ถ้าผมจะใช้ wifi ที่บ้านได้ไหมครับ มันเป็นน wifi จาก router เน็ตบ้านอะครับ แล้วถ้าผมใช้ wifi บ้าน มันจะเกี่ยวข้องกับแพ็คเกจไหม เช่นค่าบริการส่วนเกินจาก Package
          • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
           callcenter
           การใช้งาน wifi ที่บ้านนั้น จะไม่เกี่ยวข้องกับตัวแพคเกจที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันนะคะ หากคุณมี free wifi ที่บ้านก็สามารถใช้งานได้ปกติไม่มีค่าบริการค่ะ การคิดค่าบริการส่วนเกินจะคิดเพิ่มเมื่อมีการใช้งาน 3G/EDGE/GPRS ที่เกินจากแพคเกจเท่านั้นค่ะ
           • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
            callcenter
            หากมีข้อสงสัยหรือมีเรื่องอื่นที่ต้องการให้  CC  ดูแลเพิ่มเติม  สามารถแจ้งข้อมูลเข้ามาได้ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ
            • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
             callcenter
             สวัสดีครับ คุณ S1NGHA สำหรับบริการ Unlimited wifi นั้น คุณสามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ตไร้สายได้อย่างอิสระตาม Lifestyle ได้อย่างไม่สะดุดกับบริการ AIS Wifi คุ้มสุดๆ Wifi Unlimited ในราคาแบบเบา ๆ เพียงสัปดาห์ละ 25 บาทเท่านั้น สมัคร กด *388*9# โทรออกครับ  สามารถตรวจสอบพื้นที่การให้บริการ AIS WIFI ได้แล้ว   คลิก   เพียงเครื่องคุณรองรับบริการ Wifi / สมัคร Package / อยู่ในพื้นที่ ๆ รองรับบริการ 3BB และ Cyberpoint (ไซ-เบ้อ-พ้อยท์) ก็สามารถใช้งาน การเชื่อมต่อด้วยความเร็วสูง 10 Mbps  ได้ไม่ยากครับ      สำหรับชื่อผู้ให้บริการที่ใช้งานได้จะมีดังนี้ครับ  :    @AISwifi  @3BB_WiFi          *Cyberpoint (ไซ-เบ้อ-พ้อยท์) --  ใช้งานได้ 1 ชั่วโมง/1วัน/หลายสถานที่ (จะสิ้นสุดทุก 00.00 น.และไม่สามารถทบไปในวันถัดไปได้)    **ยกตัวอย่าง เช่น ลูกค้าจับสัญญาณใช้งาน Cyberpoint     - ใช้งาน ณ.โรงแรม A ไป 30 นาที      - ในวันเดียวกัน ลูกค้าไปเล่นต่อ ที่ โรงแรม B ก็จะเล่นได้อีก 30 นาที จนครบ 1 ชั่วโมง/วัน
             • Re: สอบถามแพ็กเกจครับ
              callcenter
              * ขอความกรุณาประเมินการให้บริการของ CC ในการมอบบริการครั้งนี้ เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาการบริการต่อไป ได้ที่ http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx  ขอบคุณครับ