11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 เม.ย. 2013, 13:10 น. โดย callcenter

  สอบถามรายละเอียด package iphone

  jearis
   แพคเกจ 460 ตามที่ระบุในเวบ http://www.ais.co.th/iphone/th/package/  3G/Edge ใช้ได้ไม่จำกัด  ใช้ความเร็วสูงสุด 1 GB แต่พอสมัครโปรไปแล้วมี sms ส่งกลับมาว่า Edge ไม่จำกัด, 3G/Edge 1 GB    แปลว่าใช้ Edge ไม่จำกัดอย่างเดียว  ส่วน 3G จำกัดแค่ 1 GB คือสามารถ อัพโหลด ดาว์นโหลด โดย 3G ได้แค่ 1 GB หรอคะ??  แสดงว่าถ้าใช้เกิน 1 GB จะคิดเป็นค่าส่วนเกิน MB ละ 2 บาทหรอคะ??   หรือว่าอย่างไรช่วยอธิบายหน่อยค่ะ
    • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
     callcenter
     สำหรับโปรโมชั่น iPhone 460 คุณ JeAris สามารถใช้งาน internet ได้อย่างไม่จำกัดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้บริการส่วนเกินจาก internet ค่ะ ซึ่งสามารถใช้งาน 3G ความเร็วสูงสุดได้ถึง 1GB และเมื่อใช้งาน 3G ครบ 1GB แล้วก็จะสามารถใช้งาน EDGE/GPRS ได้อย่างไม่จำกัดเพียงแค่ Speed ปรับจาก 3G เป็น EDGE/GPRS ค่ะ ^^ และไม่ต้องกังวลใจเรื่องส่วนเกินจะการใช้งาน internet ค่ะ
     • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
      pchy_pond
      แล้วอย่่่างสมัคร 350 ล่ะคะ ทำยังไง กินตังไปจนหมดแล้ว สรุปว่าเล่นได้แค่วันเดียวใช่มั้ย แพคเกจอะไร งงๆ ไม่เข้าใจเลย ช่วยตอบหน่อยนะคะ จำเป็นต้องใช้ แล้วเสียเงินไปแล้วก็ต้องการได้รับบริการที่ดีใช่มั้ยคะ ถ้าจะโทรไป 1175 ก้รอเป็นชาติกว่าจะรับสาย พนักงานไม่ค่อยมีหรอ ? หรือยังไง เหนื่อยใจกะ ais ถ้าสัญญาณไม่ีดีจริง ๆ คงไม่เลือกใช้ ไม่อยากเสียความรู้สึกกะเรื่องแค่่นี้ รบกวนอธิบายชัดๆ ว่ายังไง ถ้าใช้ไปแล้วต้องเสียเงินเพิ่มขนาดนี้ไม่ไหวนะ แล้วดีกว่านี้มีโปรอะไร แนะนำหน่อยยนะคะ ขอบพระคุณอย่าาาางสูง
      • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ pchy_pond     CC ต้องขออภัยสำหรับการติดต่อ ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการเข้ามาสอบถามข้อมูลเป็นจำนวนมากจึงอาจทำให้คุณ  pchy_pond ไม่ได้รับการดูแลในขณะนั้น แต่เพื่อความสะดวกของผู้ใช้บริการ ais จึงเพิ่มช่องทางในการติดต่อ คุณ pchy_pond สามารถแจ้งปัญหาหรือเรื่องที่ต้องการสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางนี้ได้เลยค่ะ สำหรับข้อมูลที่คุณสอบถามนั้นปัจจุบันมีหลายแพ็คเกจ คุณ pchy_pond สามารถแจ้งหมายเลขเพื่อให้ CC ตรวจสอบแพ็คเกจที่ใช้งานให้เพิ่มเติมอีกครั้งได้เลยค่ะ      ++สำหรับโปรโมชั่นแพ็คเกจอินเตอร์เนต มีหลายแพ็คเกจ คุณ pchy_pond สามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจอินเตอร์เนตเพิ่มเติมได้ผ่าน eservice http://www.ais.co.th/12call/th/index.html
       • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
        callcenter
        สวัสดีค่ะ  คุณ pchy_pond       CC ต้องขออภัยสำหรับการติดต่อ ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการเข้ามาสอบถามข้อมูลเป็นจำนวนมากจึงอาจทำให้คุณ pchy_pond ไม่ได้รับการดูแลในขณะนั้น แต่เพื่อความสะดวกของผู้ใช้บริการ ais จึงเพิ่มช่องทางในการติดต่อ คุณ pchy_pond สามารถแจ้งปัญหาหรือเรื่องที่ต้องการสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางนี้ได้เลยค่ะ สำหรับข้อมูลที่คุณสอบถามนั้นปัจจุบันมีหลายแพ็คเกจ คุณ pchy_pond สามารถแจ้งหมายเลขเพื่อให้ CC ตรวจสอบแพ็คเกจที่ใช้งานให้เพิ่มเติมอีกครั้งได้เลยค่ะ       ++สำหรับโปรโมชั่นแพ็คเกจอินเตอร์เนต มีหลายแพ็คเกจ คุณ pchy_pond สามารถดูรายละเอียดแพ็คเกจอินเตอร์เนตเพิ่มเติมได้ผ่าน eservice http://www.ais.co.th/12call/th/index.html
        • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
         pchy_pond
         0885277031 รบกวนด้วยนะคะ
         • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
          callcenter
          CC ตรวจสอบหมายเลขให้เรียบร้อยแล้วนะคะ พบว่า ใช้งานแพ็คเกจ 350 บาท ใช้งาน 3 G ได้ 1 GB แต่ปัจจุบันหมายเลขมีการใช้งานหมดแล้วแต่ตัวเครื่องยังมีการเชื่อมต่อ GPRS จึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีค่ะ หากคุณ pchy_pond ใช้งานไม่เพียงพอ CC ขอแนะนำแพ็คเกจ 3G  799 บาท 3G/EDGE/Wifi Unlimited สามารถใช้งานการเชื่อมต่อ ได้ ไม่จำกัด โดยไม่ต้องกังวลกับค่าบริการอย่างแน่นอนค่ะ      ++  แต่ถ้าไม่ได้ใช้งานและเพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบริการ เมื่อตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อเพื่ออัพเดท app อัติโนมัติ คุณสามารถปิด GPRS โดยกด *129*1# และหากต้องการเปิดกด *129*2# หรือตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดกด *129# ได้ที่ตัวเครื่องเลยนะคะ
          • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
           pchy_pond
           คิดว่าใช้ได้ต่อเนื่อง 1gb ก็คิดว่าเป็นความเร็ว ขอบคุณนะคะ
           • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
            callcenter
            สามารถใช้งานได้ 1 gb ด้วยความเร็ว สูงสุดถึง 42 Mbps.แต่ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของลูกค้า และปัจจัยอื่นๆค่ะ CC ยินดีดูแลนะคะ
            • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
             callcenter
             รบกวนเข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS Club  กันสักนิดนะคะตามกันมาเลยค่ะ คลิก   ขอบคุณมากๆนะคะ
             • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
              lookpear
              ใช้แพคเกจ 839 มาหนึ่งเดือนแล้วค่ะ ทำมั้ยความเร็ว 3G ตอนนี้ลดเหลือแค่ 240 KB ค่ะ มันช้าและค้างมากๆ พอเริ่มเดือนใหม่ความเร็ว 3G ไม่ใช่เริ่มด้วย 3 GB หรอค่ะ งงค่ะ ช่วยอธิบายด้วย
              • Re: สอบถามรายละเอียด package iphone
               callcenter
               สำหรับแพ็คเกจที่คุณใช้งาน จะสามารถใช้งาน 3 G ได้ 3 G ถูกต้องแล้วค่ะ แต่ปัญหาการใช้งานความเร็ว 3G มีปัจจัยดังนี้ค่ะ  - ระยะห่างของ “จุดที่กำลังใช้บริการ “กับ “ จุดปล่อยสัญญาณ (สถานีฐาน) - จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น - Web Browser ของผู้ให้บริการแต่ละราย (เช่น Website ของต่างประเทศอาจจะมีส่วนทำให้ช้าลง) - การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ๆ มีสิงกีดขวาง (เช่นอาคารหนาแน่) เบื้องต้นให้ทำการ reset network (setting  general  reset  reset network setting) ทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ หากยังคงปัญหาใช้งานช้า หรือขัดข้องอย่างไรแจ้ง CC เพิ่มเติมอีกครั้งได้เลยค่ะ