13 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 มี.ค. 2015, 10:07 น. โดย บัญชา

  แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais

  kikaru
   แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)ชื่ออาคาร/บริษัท  : อาคารชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 36 - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)พบปัญหาที่ชั้นใด : ชั้น 1-7 - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตรวัน/เวลาที่พบปัญหา        : ถนน รัชดาภิเษก ซอย 36 (เสือใหญ่อุทิศ) แยก 11 เข้าซอยประมาณ 900 ม. - ยี่ห้อ/รุ่น สัญญาณหน้าจอกี่ขีดอาการที่พบ : iPhone 4S พบสัญญาณเป็น edge สลับกับ 3G 2-3 ขีด - เบอร์ปลายทางเบอร์ติดต่อกลับ : 084-565 2070 รบกวนช่วยตรวจสอบและติดตั้งด้วยค่ะ
    • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
     kikaru
     อีกรูปค่ะ
     • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
      callcenter
      ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่พบปัญหานะครับ อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ที่พบปัญหาดังกล่าวให้เลยทันที อาจใช้เวลาพอสมควร อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะแจ้งรายงานกลับทันทีครับและสำหรับความเร็วในการใช้งาน AIS3G นั้น จะมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการเชื่อมต่อด้วยนะครับ  เช่น เครื่องที่ใช้งาน / ระยะห่างสถานีฐาน / จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น /Web Browserที่เปิดเข้าใช้งาน  หรือ การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ที่มีอาคารหนาแน่นครับ
      • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
       callcenter
       ขอรายงานผลการตรวจสอบเรื่องปัญหาสัญญาณให้ทราบดังนี้    1. เนื่องด้วยข้อจำกัดของตัวอาคาร (สูง) และ ถูกแบ่งกั้นเป็นห้องๆ ด้วยผนังหนา ทำให้ลดทอนกำลังส่งสัญญาณ ส่งผลให้คุณภาพสัญญาณภายในห้องพักไม่ดีเท่าที่ควร    2. บริษัทฯ ขอเสนอแนวทางการการแก้ไขปัญหาภายในห้องพักโดยการติดตั้ง I-Repeater ซึ่งการติดตั้งจะใช้ร่วมกับ Package Promotion เดือนละ 1,000 บาท  + มอบสิทธิ์โทรฟรี 1,000 บาท    โดยท่านได้รับประโยชน์ในการใช้สิทธิ์โทรฟรีตาม Package เพิ่มขึ้นอีกด้วย   3. ทั้งนี้การแก้ไขปัญหาด้วยอุปกรณ์ดังกล่าว จะรองรับเฉพาะการใช้งาน 2Gทั้งนี้       หากสนใจรายละเอียดการติดตั้งสามารถแจ้งกลับผ่าน CC ได้เลยทันทีนะครับ เรายินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติม
       • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
        callcenter
        รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ
        • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
         3572
         แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ AIS - บ้านผมเด็น  ตำบลไม้ฝาด  อำเภอสิเกา  จังหวัดตรัง  - ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์  ทุกยี่ห้อ/รุ่น  - เบอร์ติดต่อกลับ 087-8903457  รบกวนช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
         • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
          callcenter
          CC ยินดีประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ แต่ในการตรวจสอบพื้นที่ต้องอาศัยข้อมูลค่อนข้างละเอียดเพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดค่ะดังนี้ค่ะ   1.หมายเลขที่ใช้งาน 2.พื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียดที่เป็นจุดเด่นในระยะ 400 เมตร เช่น วัด,โรงเรียน,ห้างสรรพสินค้าค่ะ   เมื่อ CC ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีส่งเช็คให้นะคะ
          • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
           ta_aud
           แจ้งจุดไม่มีสัญญาน AIS (เดือดร้อนติดต่อที่บ้านลำบากมาก) 1. สถานที่         หมู่บ้านทับกลาง อ.บางขัน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช       ถนนสายทรายขาวลำนาว ซอยควนออก เข้าในซอยประมาณ 1.5 KM 2.ช่วงเวลาที่เกิดปัญหา       ตลอด 24 ชั่วโมง 3.เกิดปัญหามาแล้วกี่วัน       ประมาณ 1 ปี 4.แจ้งขีดความแรงสัญญาน       ไม่มีบริการ หรือมีบ้างไม่มีบ้าง 5.อาการที่เป็นปัญหา        โทรออกได้บ้างไม่ได้บ้าง ถ้าโทรติดคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง 6.หมายเลขติดต่อกลับ        088-3895623
           • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
            callcenter
            CC ประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบให้นะคะ หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบติดต่อกลับแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ
            • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
             callcenter
             CC ขอมาแจ้งผลการตรวจสอบนะคะ จากข้อขัดข้องที่คุณ ta_aud แจ้งเข้ามาปัจจุบันหน่วยงาน engineer รับทราบแล้วและอยู่ระหว่างดำเนินการขยายเพิ่มเติมค่ะ
             • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
              0892534433
              แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais   สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)ชื่ออาคาร/บริษัท  : ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 18 บ้านคลองสียัดและบริเวณใกล้เคียงรัศมี รอบตัวที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน ไม่เกิน 1 กม. จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)พบปัญหาที่ชั้นใด :    - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตรวัน/เวลาที่พบปัญหา          : บ้านคลองสียัด หมู่ที่ 18 ตำบลท่าตะเกียบ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา .ห่างจากตัวอำเภอท่าตะเกียบประมาณ 4 กม. เป็นมาตั้งแต่มีระบบสัญญาณโทรศัพท์   - ยี่ห้อ/รุ่น สัญญาณหน้าจอกี่ขีดอาการที่พบ : สัญญาณโทรศัพท์ทุกรุ่น มีสัญญาณบ้างไม่มีบ้าง ต้องอยู่บนบ้านชั้นสองถึงมีสัญญาณ   - เบอร์ปลายทางเบอร์ติดต่อกลับ : 089-2534433
              • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
               callcenter
               CC ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ เบื้องต้นได้ประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกร ที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 18 บ้านคลองสียัดและบริเวณใกล้เคียงรัศมี ให้เรียบร้อยแล้ว หากทราบผลอย่างไรจะรีบมาแจ้งผลทันทีค่ะ ทั้งนี้ต้องขภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะคะ
               • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
                callcenter
                CC ทราบผลการตรวจสอบแล้วนะคะ เนื่องจากพบปัญหาสัญญาณอ่อน แต่ทางหน่วยงานวิศวกรได้เก็บเป็นข้อมูลปัญหาเพื่อเสนอแนวทางแก้ไขต่อไปค่ะ
                • Re: แจ้งจุดไม่มีสัญญาณ ais
                 บัญชา
                 ขอบคุณ AISครับที่ทำชาวบ้านปาดแดงได้มีสัญญานAIS 3G2100 ใช้ขอบคุณที่ให้สิ่งที่ชาวบ้านรอมานาน ตอนนี้ทุกคนมีความสุขมากครับ