11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ม.ค. 2013, 16:10 น. โดย callcenter

  3G TOT

  kkongrit
   รบกวนสอบถามเรื่องการใช้งาน 3G TOT ว่าผมใช้เบอร์ 081-777-1375 สามารถใช้งานร่วมกับ 3G TOT ได้หรือไม่ครับ เพราะเห็นมีเพื่อนใช้อยู่ครับ
    • Re: 3G TOT
     callcenter
     รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ
     • Re: 3G TOT
      kkongrit
      ถ้าเลือก 3G Double Surf  1GB แล้วสามารถเลือกโปรอื่นๆสำหรับโทรได้ไหมครับ
      • Re: 3G TOT
       callcenter
       ได้เช่นกันครับผม ^^
       • Re: 3G TOT
        kkongrit
        รบกวนช่วยเเนะนำโปรที่โทรเดือนละ 300-400นาทีมาใช้ร่วมกับ3G Double Surf  1GB เอาให้ค่าใช้จ่ายเดือนละ 1,000 บาทครับ   ถ้าใช้ 3G Double Surf  1GB เกินจะต้องเสียเงินเพิ่มไหมครับ เเล้วเวลาใช้ AIS กับ TOT จะเลือกสัญญาณให้เองไหมครับ
        • Re: 3G TOT
         callcenter
         CC ขอแนะนำ โปรแกรม Mix and Match ค่าโทร เลือกในสิ่งที่ใช่ ใช้ในสิ่งที่ลงตัว ตามลิงค์นี้เลยนะครับ เลือกกันได้ง่ายๆเลย http://www.ais.co.th/gsmadvance/mixandmatch/th/index.html   และหากคุณ kkongrit โทรเดือนละ 300-400 CC ขอแนะนำเป็น  GSM Smart  Basic 400 โทรฟรีไม่จำกัดเวลาและเครือข่ายถึง 400 นาที ค่าโทรต่ำสุดเพียงนาทีละ 1 บาท (กรณีอยู่สิทธิ์โทรฟรี) ค่าโทรส่วนเกินเพียง นาทีละ 1.50 บาท เท่านั้น ทั้งหมดนี้จ่ายขั้นต่ำเพียงเดือนละ 400 บาท     *เน็ตส่วนเกิน MB ละ 2 บาท   * จับสัญญาณการใช้งาน โดยอัตโนมัติ ทำให้ใช้บริการได้อย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ จะเลือกให้ใช้สัญญาณ AIS Wifi /Wifi 3BB เป็นอันดับแรก     กรณีอยู่นอกพื้นที่ AIS Wifi โปรแกรมจะเลือกให้ใช้สัญญาณ 3G / EDGE ตามพื้นที่ ที่เปิดให้ บริการตามลำดับดังนี้            1. TOT 3G            2. AIS 3G            3. AIS EDGE
         • Re: 3G TOT
          kkongrit
          ถ้าจะเปลี่ยนตามที่ CC แนะนำ GSM Smart  Basic 400 3G Double Surf  1GB  ค่าใช้จ่ายต่อเดือนรวมภาษีประมาณ 802.50บาทใช่ไหมครับ ใบเสร็จส่งตามที่อยู่เดิมไหมครับ สามารถเปลี่ยนที่ CC ได้เลยไหมครับ
          • Re: 3G TOT
           callcenter
           CC ต้องขออภัยคุณ kkongrit มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ เนื่องจากตามเงื่นไขการใช้งาน 3G Double Surf  นั้นจะเป็นบริการที่สามารถใช้งาน Data internet ได้อย่างเดียว ซึ่งจะไม่สามารถรองรับการใช้งานประเภทค่าโทรได้ ( เน้นการใช้งานเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ) ทั้งนี้ CC ต้องขออภัยที่ให้ข้อมูลการใช้งานผิดพลาด มา ณ ที่นี้ด้วยครับ   เงื่อนไขการใช้งาน คลิก
           • Re: 3G TOT
            kkongrit
            สงสัยต้องรอ AIS 3G 2100 MHZ ล่ะ 555
            • Re: 3G TOT
             callcenter
             CC ต้องขออภัยคุณ kkongrit อีกครั้ง มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
             • Re: 3G TOT
              kkongrit
              ถ้า AIS 3G 2100 MHZ เริ่มให้บริการ ต้องเปลี่ยนซิมใหม่ไหมครับ ใช้ได้ประมาณเดือนไหนครับ
              • Re: 3G TOT
               callcenter
               บริษัทฯ เร่งติดตั้งเครือข่าย 3G คลื่น 2.1 GHz คาดว่าจะให้บริการได้ภายในครึ่งปีแรกของปี 2556-และมีแผนขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ  เมื่อพร้อมเปิดให้บริการ บริษัทฯ จะประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทราบอีกครั้งครับ   *สามารถใช้งานวิมการดฺใบเดิมได้ตามปกติ