3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 ม.ค. 2013, 18:32 น. โดย callcenter

  ถูกหักเงินT_T

  kwang^_^
   เมื่อวันที่ 11/1/13 เติมโปรบีบี ราคา 249 บาท 30 วัน สมัครไปทั้งหมดประมาณ2-3ครั้งแต่สมัตรไม่ได้ และทุกครั้งก็ถูกหักเงินไป 8 บาท แล้วก็เลยเปลี่ยนไปเป็นโปรบีบี 7 วัน 79บาท แต่ก็สมัครไม่ได้เหมือนเดิมแล้วก็ถูกหักเงินเหมือนเดิม ก็เลยหยุดการสมัครแต่เงินก็ถูกหักอยู่เรื่อยๆจนตอนนี้ก็ถูกหักอยู่(ไม่รู้เป็นเพราะอะไร)ตอนแรกเติมเงินมา 300 บาทจนตอนนี้เหลือ116 บาทแล้วเป็นซิมใหม่เบอร์ 0895138321
    • Re: ถูกหักเงินT_T
     callcenter
     ตรวจสอบพบว่าสมัครไม่ได้เพราะยอดเงินไม่เพียงพอค่าบริการของแพคเกจค่ะ  เนื่องจากยอดเงินถูกหักไปนาทีละ 1 บาท จากการที่ตัวเครื่อง BB เชื่อมต่อเน็ตออโต้นะคะ   CC แนะนำให้คุณ kwang^_^ ทำการปิดการเชื่อมต่อเน็ตที่ตัวเครื่องโดยไปที่ เมนู Options เลือก Mobile Network เปลี่ยน Data Services = Off หรือ เข้า Icon Manage Connection เลือก Mobile Network Options เปลี่ยน Data Services = Off  หรือระงับสัญญาณเน็ตกับทางระบบที่ *129*1# โทรออก (ระหว่างที่ระงับสัญญาณเน็ตจะรับ-ส่ง MMS ไม่ได้) ค่ะ   หลังจากปิดสัญญาณเน็ตเรียบร้อยแล้วก็สามารถเติมเงิน  แล้วแจ้งมาให้ CC สมัครแพคเกจที่ต้องการได้เลยนะคะ
     • Re: ถูกหักเงินT_T
      kwang^_^
      ทั้ง3 วิธีมีผลเหมือนกันรึเปล่าคะ แล้วจะระงับสัญญาณเน็ตจะรับ-ส่ง MMS ทุกวิธีเลยมั้ยคะ
      • Re: ถูกหักเงินT_T
       callcenter
       ทั้ง 3 วิธีมีผลเหมือนกันคือรับ-ส่ง MMS ไม่ได้  และป้องกันไม่ให้เครื่องต่อเน็ตเองนะคะ  แต่ต่างกันตรงที่เป็นการปิดที่เครื่อง กับปิดที่ระบบค่ะ