14 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ก.พ. 2013, 22:23 น. โดย callcenter

  เคลม Iphone5

  bosslovesarm
   ไอโฟนมีปัญหาตรงปุ่มล็อค มันไม่แน่นเหมือนมันหลุดออกจากบล็อคของมัน เวลาจับมันจะเลื่อนไปเลื่อนมา มีเสียงก็อกแก็กด้วย แล้วก็ ปุ่ม+ก็เป็นเหมือนกัน ซื้อเครื่องที่ เทเลวิซ ถ้าส่งเคลมจะใช้เวลานานเท่าไหร่ แล้วสภาพเครื่องใหม่จะ100%ไหม เป็นเครื่องมือ1ไหม ลองไปถามเทเลวิชมาเขาบอกว่าประมาณ1เดือน
    • Re: เคลม Iphone5
     callcenter
     คุณ bosslovesarm สบายใจได้เลยนะครับ  เครื่องเคลมนั้นเป็นเครื่องใหม่ที่ผ่านมาตรฐานการผลิตจาก apple เเล้ว  เเละหากเข้าเงื่อนไขการเคลมเครื่องและทางสาขามีเครื่องก็จะได้รับเครื่องใหม่ทันที   แนะนำเอาเครื่องเข้าตรวจสอบที่ AIS Shop ใกล้บ้านเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้เลยนะครับ ^_^   AIS Shop ที่สามารถนำเครื่องเข้าตรวจสอบได้ กรุงเทพ AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต  AIS Shop แฟชั่นไอซ์แลนด์  AIS Shop เซ็นทรัล บางนา   AIS Shop เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า   AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 2  AIS Shop สยามพารากอน ชั้น 4   AIS Shop อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์  AIS Shop เดอะมอลล์บางแค  AIS Shop เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์  AIS Shop สาขาซีคอนสแควร์  AIS Shop สาขาเมกาบางนา  AIS Shop เดอะ มอลล์ บางกะปิ  AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 3   ต่างจังหวัด   AIS Shop เชียงใหม่   AIS Shop ภูเก็ต   AIS Shop นครราชสีมา     AIS Shop อยุธยา   AIS Shop พิษณุโลก  AIS Shop หาดใหญ่   AIS Shop ชลบุรี   AIS Shop ขอนแก่น  AIS Shop สุราษฎร์ธานี  AIS Shop นครสวรรค์  AIS Shop ระยอง  AIS Shop อุดรธานี  AIS Shop อุบลราชธานี  AIS Shop นครปฐม  AIS Shop เซ็นทรัลพัทยา   ++++++++++++++++++++++++++++++++++
     • Re: เคลม Iphone5
      bosslovesarm
      พี่แล้วถ้าไป AIS SHOP จะเคลมเครื่องได้ทันทีเลยรึปล่าวอะ หมายถึง เอาเครื่องใหม่มาได้เลยใช่ไหม สามารถเลือกเครื่องแบบตอนซื้อได้ไหม
      • Re: เคลม Iphone5
       callcenter
       ทาง Apple จะมีเครื่องที่จัดไว้ให้สำหรับการเคลมนะคะ  หากทางสาขามีเครื่องก็สามารถรับเครื่องเคลมกลับได้เลยค่ะ  แต่ถ้าต้องใช้ระยะเวลานานกว่านั้นทางสาขาจะเป็นผู้แจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ  และทางสาขาจะปิดรับเช็คเครื่องเวลา 19.30 น. ค่ะ
       • Re: เคลม Iphone5
        bosslovesarm
        พอจะมีเบอร์ติดต่อแต่ละสาขาไหมอะ จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว
        • Re: เคลม Iphone5
         callcenter
         เนื่องจากสาขาจะให้บริการผู้ที่มาติดต่อโดยตรง  จึงไม่มีเบอร์ในการโทรติดต่อนะคะ  ต้องรบกวนคุณ Bosslovesarm ติดต่อสาขาด้วยตนเองค่ะ
         • Re: เคลม Iphone5
          bosslovesarm
          แล้วทางappleจะส่งเครื่องเคลมมาวีนต่อวันหรืออะไร.แล้งส่งทีเยอะไหม
          • Re: เคลม Iphone5
           callcenter
           สำหรับการเช็ค Stock เครื่องเคลมนั้นทาง CC เองจะไม่สามารถเช็คได้ อย่างไรคุณBosslovesarm ติดต่อกับ AIS Shop นะคะ ^^
           • Re: เคลม Iphone5
            treethep
            เรียน เจ้าหน้าที่บริษัท AIS          กระผมส่ง iPhone5 เคลม กับทาง AIS เนื่องจากตัวเครื่องไม่สามารถจับสัญญาณ 3G ได้ เป็นเวลา 7 วันแล้ว จนกระทั้งถึงวันนี้ กระผมยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากทางบริษัท ตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งกับกระผม ณ ตอนนี้ที่ดำเนินการส่งเครื่อง และกระผมไม่สามารถติดต่อศูนย์บริการดังกล่าวนี้ได้ตามเบอร์โทรที่ทางศูนย์ให้มา 077 960605-6           ดังนั้น กระผมอยากทราบว่า เครื่องที่ทำการส่งไปถึงบริษัทแล้วหรือยัง และต้องใช้ระยะเวลานานแค่ไหนในขั้นตอนต่อไป จนกระทั้งถึงส่งเครื่องกลับมาที่ศูนย์บริการ AIS ต้นสังกัด
            • Re: เคลม Iphone5
             callcenter
             สามาถแจ้งเลขที่ใบส่งซ่อม หรือ หมายเลข IMEI ตัวเครื่องดังกล่าว กลับเข้ามาทาง CC อีกครั้ง หรือ ตรวจสอบการส่งเคลมเครื่องของคุณได้ที่ http://servicesupport.ais.co.th/Form/sc_check_job_status.aspx
             • Re: เคลม Iphone5
              callcenter
              * ขอความกรุณาประเมินการให้บริการของ CC ในการมอบบริการครั้งนี้ เพื่อนำข้อมูลมาพัฒนาการบริการต่อไป ได้ที่ http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx  ขอบคุณครับ
              • Re: เคลม Iphone5
               treethep
               วันที่รับเครื่องคืนได้ 22/02/2013 แสดงว่า ผมสามารถไปติดต่อรับเครื่องคืนได้แล้วใช่ไหมครับ?
               • Re: เคลม Iphone5
                bosslovesarm
                หนูขอถามมั้งสิ. ถ้าหนูไป ais shop แล้วสามารถเอาเครื่องเคลมมาได้เลยใช่ไหม ไม่ต้องรอ
                • Re: เคลม Iphone5
                 treethep
                 ตอนแรกผมก็รู้สึกดีใจครับ ว่าเครื่องมาถึงแล้ว แต่พอไปติดต่อรับเครื่องทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า เครื่องของคุณยังมาไม่ถึงค่ะ ถ้ามาถึงเมื่อไหร่ ดิฉันจะโทรแจ้งคุณนะค่ะ   ผมก็ได้แต่หวังว่าเครื่องกำลังจะเดินทางมา เพราะต้องใช้เวลาขนส่งข้ามน้ำ ข้ามทะเลมาไกล คงต้องใช้เวลาสักพัก
                 • Re: เคลม Iphone5
                  callcenter
                  สำหรับเครื่องที่ส่งเคลม ทั้งนี้จะหากมีการดำเนินการเรียบร้อยทางเจ้าหน้าที่ SHOP จะมีการแจ้งให้คุณtreethep ทราบอีกครั้ง หรือคุณtreethep สามารถแจ้งสาขาที่ส่งเคลม และเลขที่ IMEI เพิ่มเติมได้นะคะ เพื่อ CC ประสานงานสอบถามกับทางสาขาเพิ่มเติมให้ค่ะ