3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ม.ค. 2013, 20:32 น. โดย callcenter

  ช่วยเช็คสัญญาณให้หน่อยค่ะ

  su22
   พอดีใช้แอร์การ์ด 3G 7.2 Mbps  เมื่อประมาณเดือนที่แล้วก็เล่นได้อยู่ แต่ เดี๋ยวนี้แค่เข้าเน็ต ก็ยากมากเลยค่ะ รบกวน CC เช็คให้หน่อยค่ะ ใช้กับโน๊ตบุคน่ะค่ะ  อยู่ซอยพุทธบูชา 44  แยก 13 บางมด ทุ่งครุ  กทม
    • Re: ช่วยเช็คสัญญาณให้หน่อยค่ะ
     callcenter
     สวัสดีครับ คุณ su22 สำหรับความเร็วในการใช้งานอินเตอร์เน็ตนั้น จะมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการเชื่อมต่อด้วยนะครับ  เช่น เครื่องที่ใช้งาน / ระยะห่างสถานีฐาน / จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น /Web Browserที่เปิดเข้าใช้งาน  หรือ การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ที่มีอาคารหนาแน่น อย่างไรแล้วแจ้งหมายเลขการใช้งานที่ใช้เชื่อมต่อ แอร์การ์ด กลับมาที่ CC อีกครั้ง และระบุตามหัวข้อการใช้งานดังนี้    1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด  2.อุปกรณ์ที่ใช้ 3.เชื่อมต่อผ่าน Mobile ได้หรือไม่(Y/N) 4.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 5.ยี่ห้อ/รุ่น 6.วัน/เวลาที่พบปัญหา  7.เบอร์ติดต่อกลับ    เรายินดีดูแลคุณทันทีครับ
     • Re: ช่วยเช็คสัญญาณให้หน่อยค่ะ
      su22
      1.ไม่ Error แต่ใช้เวลาในการโหลดนานมาก 2.แอร์การ์ด 3G 7.2 Mbps 3.ต่อผ่าน Mobile ได้ 4.สถานที่หอพักลูกต้น     - จำนวน 2 ชั้น     - ชั้นที่พบปัญหา ชั้น 2     - จำนวนตึก  6 ตึก     - พบปัญหาที่ตึก F     -  จุดสังเกตุที่เด่นชัด หมู่บ้านเพ็ญพร 5.อุปกรณ์ที่ใช้เชิื่อมต่อ โน๊ตบุ๊ค 6.วัน/เวลา 17/1/56  เวลา  19.30 น 7.เบอร์ติดต่อกลับ  089-8216783
      • Re: ช่วยเช็คสัญญาณให้หน่อยค่ะ
       callcenter
       CC ขอส่งเรื่องประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ในการแนะนำวิธีการตั้งค่าที่ตัวเครื่องอีกครั้งหนึ่งนะครับ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เรายินดีช่วยเหลือคุณเต็มที่ รอการติดต่อกลับไม่เกิน 3 ชั่วโมงได้เลย เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้ทันที ขอบคุณที่แจ้งข้อมูลกลับเข้ามานะครับ ขอบคุณสำหรับข้อมูลการใช้ที่แจ้งเข้ามาด้วยนะครับ ^^