4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ม.ค. 2013, 21:48 น. โดย callcenter

  ด่วนเลยค่ะอึดอัดมากค่ะ ais music store

  อลิสา
   พอดีเปิดซิมใหม่และสมัครแบบ 99/เดือน ไว้ค่ะ แต่โทรศัพท์ไม่ใช่ แอนดรอยและไอโอเอส แต่กรอกเบอรและโหลดแอปทางไอแพต ตอนโหลดไปแรกๆใช้ได้ปกติค่ะ แต่สักพักเริ่มเด้งออก ปิดเอง ค้าง แล็คช้า เลยลองลบแล้วลงใหม่อีกที ปรากฎว่าพอกดโหลดมันไม่โหลดเลยค่ะค้างอยู่อย่างนั้น ทั้งที่ wifi วิ่งตลอดเข้าเว็บอื่นวิ่งเร็วมาก (8เมก/วิ) คือจะทำยังไงล่ะคะเนี่ย จะเสียสิทธิที่เล่นเกมหรือเปล่าตอนนี้ในแอพมันไม่เหลือเพลงที่นั่งโหลดไว้ตั้งสองอาทิตย์เลย เสียใจมากค่ะ ถ้าจะกลายเปนที่โหลดมาเสียเปล่าอยากไปซานโตรีนี่น่ะค่ะ ตอนนี้โหลดอะไรไม่ได้เลย ทำไงดีคะ
    • Re: ด่วนเลยค่ะอึดอัดมากค่ะ ais music store
     callcenter
     ไม่ทราบว่าปัจจุบันคุณ อลิสา ใช้งานเป็นโทรศัพท์ รุ่น / ยี่ห้อ ใดอยู่ครับ ?    สำหรับ แอพพลิเคชั่น AIS Music Storeนั้น จะจำกัดการใช้งานเฉพาะ  - เครื่อง iPhone  - เครื่อง Android  - เครื่อง BlackBerry      และสำหรับการใช้งาน  แอพพลิเคชั่น AIS Music Store จำเป็นต้องอยู่ในพื้นที่การให้บริการ Edge / Gprs ของเครื่อข่ายAIS    * ลูกค้าที่ใช้บริการ AIS Music Store Package 99 บาท โหลดไม่อั้น และ AIS Music Store Package 79 บาท โหลดไม่อั้น สามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าบริการ 3G/EDGE+ สำหรับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือในประเทศไทยเท่านั้น
     • Re: ด่วนเลยค่ะอึดอัดมากค่ะ ais music store
      อลิสา
      แอพอยู่ในไอแพตค่ะ ได้ระบุไปแล้วนะคะ ซึ่งคราวที่แล้วที่มีงานโยนโบวลิ่งกับโต๋และเบทเท่อเวทเท่อ ก็ทำเช่นนี้และได้ไป ตามคราวนี้โหลดได้สองอาทิตย์และโหลดไม่ได้แล้วค่ะ
      • Re: ด่วนเลยค่ะอึดอัดมากค่ะ ais music store
       อลิสา
       โทรศัพท์คือ blackberry ค่ะ แต่โหลดแอพทางไอแพตใช้ได้สองอาทิตย์และเพิ่งใช้ไม่ได้เมื่อหัวค่ำค่ะ
       • Re: ด่วนเลยค่ะอึดอัดมากค่ะ ais music store
        callcenter
        แนะนำทำการHost Routing อีกครั้ง     เข้าเมนู Options(ตัวเลือก)     Advanced Options(ตัวเลือกขั้นสูง)   เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์)   กดปุ่ม BB เลือก Register Now จากนั้นปิดเครื่อง +ถอดแบต และลองใช้งานใหม่ ---------------------  หลังจากนั้น กด ดาวน์โหลดแอพใหม่ ที่ตัวเครื่อง BB อีกครั้งนะครับเครื่อง BlackBerry Download ผ่าน *900   รอรับ SMS   เข้าไปใน Link ที่ส่งผ่านทาง SMS          เลือกห้ามพลาด APP ใหม่ ฟรี ที่ต้องมีสำหรับลูกค้า BB  เลือก AIS Music Store ครับ