8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ม.ค. 2013, 19:57 น. โดย callcenter

  โปร 249 .

  sayhi_toon
   เพิ่งเติมโปรไปตอน 24.00 น. EDEG ก็ขึ้นแต่ทำไมเล่น BBM ไม่ได้ อ่ะ ครับ ยังไงรบกวนช่วยตรวจสอบหน่อย ว่าเป็นที่ระบบ หรือว่า ตัวเครื่อง    ขอบคุณ ครับ.
    • Re: โปร 249 .
     sayhi_toon
     ลองทำแล้ว ครับไม่สามารถใช้บริการได้เลย .   อีกเบอร์ น่ะครับ 0890085343 ครับ.
     • Re: โปร 249 .
      callcenter
      CC ได้ส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและจะติดต่อกลับคุณsayhi_toonภายในวันพรุ่งนี้หลัง 8.00 น.นะคะ
      • Re: โปร 249 .
       sayhi_toon
       ขอบคุณ น่ะครับ .
       • Re: โปร 249 .
        sayhi_toon
        คือ ตอนนี้ผมลองทำทุกอย่างที่จะหาได้จากใน Google ที่เค้าลง ๆกันไว้ น่ะครับ แต่ก็ยังไม่สามารถเล่นได้ นี้คือผมรอทางทีมงานติดต่อกลับมาตอน 8 โมงเช้าที่ทางทีมงานได้กล่าวไว้ข้างต้น แต่ถ้ายังไม่หายนี้ผมต้องทำการ วิปเครื่องลงโปรแกรมใหม่ หรือป่าว ครับ .
        • Re: โปร 249 .
         callcenter
         รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะคะตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆคะ
         • Re: โปร 249 .
          callcenter
          สวัสดีค่ะ  คุณ sayhi_toon    คุณ sayhi_toon ไม่ต้องกังวลใจนะคะ ปัจจุบัน CC ได้ประสานงานเจ้าหน้าที่เพื่อติดต่อกลับเรียบร้อยแล้ว หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยค่ะ
          • Re: โปร 249 .
           sayhi_toon
           ขอบคุณ น่ะครับ ตอนนี้สามารถใช้การได้ ปกติแล้ว .   ผมรบกวนถามอีกอย่าง ซิครับโปรโมชั่นที่ผมใช้อยู่นี้ สามารถเล่นอะไรด้ มั้งครับ ขออย่างละเอียดหน่อย น่ะ ครับ .   ปล. ขอบคุณ ครับ
           • Re: โปร 249 .
            callcenter
            แพคเกจ 3G BlackBerry Package Social 249 บาท/เดือน ที่คุณ sayhi_toon สมัครไป  จะสามารถใช้งาน Internet ได้จำนวน 10 MB เช่น การใช้งานWhatsapp / LINE จะถูกหักใน 10 MB ส่วนเกินจากแพคเกจนาทีละ 1 บาท นะคะ    ส่วนที่ใช้งานได้ไม่จำกัดคือ BlackBerry Messenger (Pin to Pin) / Facebook / Flickr / MySpace / Twitter/ Cellspin / Shozu / Buzzd ผ่าน icon ที่มากับเครื่อง และ ดาวน์โหลด Free Application  ภายใน App World ได้ไม่จำกัด ค่ะ    ระบบจะหักค่าแพคเกจทุกวันที่ 19 ของทุกเดือน  และเช็คจำนวนคงเหลือได้ฟรีที่ *139*3# โทรออกนะคะ  หากคุณใช้งาน 10 MB หมดก่อนถึงรอบบิลถัดไปก็สามารถสมัครแพคเกจเน็ตเสริมแบบรายวันมาใช้ระหว่างรอบบิลได้ค่ะ    http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2   หรือถ้ามีแน้มโน้มการใช้งานเพิ่มขึ้นก็สามารถเปลี่ยนเป็นแพคเกจ BB ที่จำนวนการใช้งานเน็ตมากขึ้นได้นะคะ    http://www.ais.co.th/aisblackberry/tariff/