2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ม.ค. 2013, 10:10 น. โดย callcenter

  เช็คการใช้ net

  malinee
   ช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ มีเิงินอยู่ 400 กว่าบาท  โดนหักหมดเลย เครื่องอาจต่อ net อัตโนมัติ แต่อยากทราบว่าต่อตั้งแต่เวลาเท่าไร ถึงเท่าไร  คือมือการเปลี่ยนเครื่อง  จึงอยากทราบเวลาว่าเป็นที่เครื่องไหนน่ะค่ะ ( iphone หรือ nokia)   ปกติใช้ wifi ที่บ้านอยู่ค่ะ
    • Re: เช็คการใช้ net
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Malinee     CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่า ส่งเมลเข้ามาสอบถาม CC ขอแจ้งผ่าน ais club นี้เลยนะคะ จากการตรวจสอบพบว่าตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS ตั้งแต่วันที่ 18/01/2013 ช่วงเวลาตั้งแต่ 19.31 นาที จนถึงวันที่ 19/01/2013 ค่ะ เนื่องจากตัวเครื่องไอโฟนเป็นรุ่นสมาทร์โฟนซึ่งจะมีบาง app ที่ต้องอาศัยการเชื่อมต่อ GPRS ตลอดเวลาเพื่ออัพเดท app อัติโนมัติและตัวเครื่องไม่มีแพ็คเกจจึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรหลักที่ใช้งานค่ะ เบื้องต้น CC แนะนำคุณ Malinee สมัครแพ็คเกจอินเตอร์เนตไว้รองรับการใช้งาน คลิก     ++เพิ่มเติมค่ะ หากใช้งานเชื่อมต่อผ่าน wifi CC แนะนำกดปิดGPRS ที่ระบบง่ายๆโดย กด *129*1# เพื่อปิด GPRS ที่ระบบได้นะคะ หรือกด *129*2เพื่อเปิดการใช้งานได้ที่ตัวเครื่องค่ะ
     • Re: เช็คการใช้ net
      callcenter
      รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะคะตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆคะ