5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ม.ค. 2013, 20:41 น. โดย callcenter

  ขอถามรัยหน่อยคับ

  nodclassic
   คือผมสมัคร เน็ต 3g  49 บาทไป  แล้วทำใมไม่ขึ้น 3g อ่ มันขึ้น แค่ ตัวE ตัวเดียว เองอ่
    • Re: ขอถามรัยหน่อยคับ
     callcenter
     ยินดีครับ ไม่ทราบว่าคุณ nodclassic รับบริการอยู่ในพื้นที่การใช้งานใดครับ? สามารถแจ้ง CC  ได้เลยทันที สามารตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AIS 3G ได้ที่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/ ครับ   * สำหรับความเร็วในการใช้งาน AIS3G นั้น จะมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการเชื่อมต่อด้วยนะครับ  เช่น เครื่องที่ใช้งาน / ระยะห่างสถานีฐาน / จำนวนของผู้ใช้งานในช่วงเวลานั้น /Web Browserที่เปิดเข้าใช้งาน  หรือ การใช้บริการอยู่ในพื้นที่ที่มีอาคารหนาแน่นครับผม
     • Re: ขอถามรัยหน่อยคับ
      nodclassic
      ผมยุหมูสี แต่สัญญาน มาไม่ถึงอ่
      • Re: ขอถามรัยหน่อยคับ
       callcenter
       รบกวนคุณ nodclassic แจ้ง รายละเอียดจุดที่ใช้งาน  ระบุ รุ่น/ยี่ห้อ เครื่องที่ใช้งานปัจจุบัน เลขที่ ชื่ออาคาร ชั้นที่ใช้งาน ซอย ถนน  และสถานที่สำคัญใกล้เคียงที่เป็นจุดสังเกตุ  เพื่อให้ CC ดูแลเพิ่มเติมได้เลยครับ
       • Re: ขอถามรัยหน่อยคับ
        nodclassic
        ผมใช้ i-mobile iq5 ยุอ่คับ
        • Re: ขอถามรัยหน่อยคับ
         callcenter
         สำหรับเครื่อง i-mobile iq5 จะยังไม่รองรับบริการ AIS 3G คลื่น 900 MHz.นะครับ  แต่สามารถใช้งาน EDGE/GPRS ได้ตามปกติครับ ดังนี้หน้าจอจะปรากฎการจับคลื่นสัญญาณ เป็นอักษร " E " ครับ        และหากสนใจเครื่องการใช้งานที่สามารถรองรับบริการ 3G คุณสามารถ walkin ไปยัง AIS Shop / Telewiz Shop ทุกสาขา เพื่อแวะเข้าชมและรับคำแนะนำในการรับบริการ หรือเลือกเป็นเจ้าของ Smartphone โดนๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทันทีครับ ขอบคุณครับ