5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ก.ย. 2013, 12:41 น. โดย callcenter

  สมัคร wifi

  warongrong
   อยากทราบว่าทำไมเบอร์ 0854230108 สมัครโปรโมชั่น wifi 99บ./เดือน ไม่ได้ค่ะ ช่วยสมัครให้หน่อยได้ไหมค่ะ แล้วโปรอื่นก็ไม่สามารถสมัครได้ค่ะ ช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ
    • Re: สมัคร wifi
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Warongrong   CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ Warongrong พบว่าใช้งานโปรโมชั่น Netsim 799 บาท สามารถใช้งาน EDGE+ 3G และ wifi ได้ไม่จำกัด แต่ยังไม่ได้เติมเงินเข้ามาเพื่อต่อโปรโมชั่นCC แนะนำเติมเงินให้เพียงพอกับค่าบริการเพื่อให้ CC ต่อโปรโมชั่นให้ได้เลยนะคะ หลังจากนั้นถึง กด *388# โทรออก เพื่อขอรับ User/Password เข้าใช้บริการ wifi ได้เลยค่ะ และสำหรับโปรโมชั่นอื่นๆที่แจ้งเข้ามาว่าไม่สามารถสมัครได้แจ้ง CC เพิ่มเติมเกี่ยวกับ error ที่พบและโปรโมชั่นที่ต้องการสมัครใช้งานเพื่อให้ CC ตรวจสอบให้เพิ่มเติมทันทีค่ะ     ++เพิ่มเติมค่ะ สามารถตรวจสอบพื้นที่ที่เปิดให้บริการ wifi http://www.ais.co.th/mobileinternet/wifi/  ค่ะ
     • Re: สมัคร wifi
      warongrong
      สมัครไม่ได้ค่ะ สมัครโปร 9บ./วัน ก็ไม่ได้ค่ะ ช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ สมัครมาหลายวันแล้วก็สมัครไม่ได้เลยค่ะ
      • Re: สมัคร wifi
       callcenter
       CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่า คุณ Warongrong ติดต่อเข้ามาอีกอีกครั้งและมีเจ้าหน้าที่แนะนำเปลี่ยนโปรโมชั่นเรียบร้อยแล้วค่ะ หากคุณ Warongrong ต้องการสมัครแพ็คเกจ wifi สามารถกด *388#  เพื่อสมัครได้เลยค่ะ    ++เพิ่มเติมค่ะ เมื่อสมัคร Package Wifi Unlimited 99 บาทเรียบร้อยแล้ว จะได้รับ SMS 2 ข้อความ คือ ข้อความที่ 1 : SMS ยืนยัน Package ข้อความที่  2 : User Name และ Password ทดลองใช้งานได้เลยค่ะ   ++สำหรับโปรโมชั่น 9 บาท ต้องการทำรายการโปรโมชั่นเหมาเหมา 9 บาท รายวันรายการใดแจ้ง CC เพิ่มเติมหรือดูรายละเอียดโปรโมชั่น http://www.ais.co.th/12call/th/mao_mao.html ค่ะ
       • Re: สมัคร wifi
        kaitao
        ++เพิ่มเติมค่ะ เมื่อสมัคร Package Wifi Unlimited 99 บาทเรียบร้อยแล้วจะได้รับ SMS 2 ข้อความ คือข้อความที่ 1 : SMS ยืนยัน Package ข้อความที่ 2 : User Name และ Password   แล้วทำไงต่อครับ ผมใช้ I - Mobile รุ่น IQ 5.3 ไม่รู้จริงๆครับ
        • Re: สมัคร wifi
         callcenter
         สำหรับแพ็คเกจที่คุณ kaitao ใช้งาน จะสามารถเชื่อมต่อ Wifi ได้เฉพาะ บนเครือข่ายของ @ AISWifi เท่านั้น หากเปิดใช้งานสัญญาน wifi ที่ตัวเครื่อง และอยู่ในพื้นที่ที่เปิดให้บริหาร สัญญาณ @ AISWifi ตรวจสอบพื้นที่เพิ่มเติม ที่นี่ค่ะ  คลิก ก็สามารถนำ user Name  และ Password เข้าใช้ได้เลยค่ะ ไม่สามารถใช้งานได้แจ้ง CC เพิ่มเติมได้เลยนะคะ