5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 ก.พ. 2013, 18:48 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องการเปลี่ยน package จากเติมงานเป็นรายเดือน

  punkung
   เนื่องจากมีพี่ที่ทำงานของผมได้แนะนำว่า "<  style="text-decoration: underline;">ทำไมผมถึงไม่ใช้ Package รายเดือน 460 บ/เดือน ได้ทั้ง ชม.เน็ต (1 Gb) และได้ค่าโทรอีกประมาณ 200</ >" อะไรประมาณนี้อ่ะครับ และผมใช้โทรศัพท์ของ Sumsung Cooper S5830i อยู่ครับ ผมจะสามารถใช้ Package ที่พี่ที่ทำงานผมแนะนำมาได้รึป่าวครับ
    • Re: สอบถามเรื่องการเปลี่ยน package จากเติมงานเป็นรายเดือน
     callcenter
     สวัสดีครับ คุณ punkung / CC มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ ที่คุณ  punkung มีความสนใจเปลี่ยนระบบการใช้งานจากระบบเติมเงิน มาใช้ ระบบผู้จดทะเบียนรายเดือน คุณสามารถทำรายการเปลี่ยนแปลงระบบผู้ใช้บริการได้ทันทีที่ AIS Shop + telewiz Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงนำซิมการด์ใบเดิม + บัตรประชาชนผู้ถือหมายเลขไปดำเนินการ ใช้ระยะเวลา ดำเนินการภายใน 30 นาที  ฟรี ไม่มีคิดค่าบริการ  <  style="text-decoration: underline;"><strong>พิเศษ</strong></ > รับสิทธิ์โทรฟรี ดังนี้        + รับฟรีค่าโทรเพิ่มอีก 30 นาที ใน 2 เดือนแรก สิทธิค่าโทรฟรี จะคิดก่อนโปรโมชั่นหลัก        และสำหรับ โปรโมชั่น iPhone Medium 460 บาท ใช้งาน 3G 1 GB EDGE/GPRS Unlimited นี้ <  style="text-decoration: underline;">จะสงวนเฉพาะกลุ่มเป้าหมายกลุ่มลูกค้าที่ใช้เครื่อง iPhone เท่านั้นครับผม</ > ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย        แต่ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะครับ หากคุณใช้งาน โทรศัพท์ของ Sumsung Cooper S5830i อยู่ คุณสามารถเลือกรับโปรโมชั่นการใช้งานในระบบจดทะเบียน GSM Advance ได้มากมาย และสามารถเลือกรับโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณได้ทันที เช่น สามารถเลือกโปรค่าโทรได้เอง พร้อม เลือกรับแพ็คเกจเสริม Edge/Gprs /3G  คลิก เพื่อเลือกปรับการใช้งานตามความต้องการได้ทันทีที่ <a href="http://www.ais.co.th/gsmadvance/mixandmatch/th/index.html">http://www.ais.co.th/gsmadvance/mixandmatch/th/index.html</a> ตามนี้เลยครับผม ^^
     • Re: สอบถามเรื่องการเปลี่ยน package จากเติมงานเป็นรายเดือน
      callcenter
      สำหรับโปรโมชั่นการใช้งานดังกล่าวจะเป็นโปรโมชั่นสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับโครงการขายเครื่อง iphone ครับ ซึ่งปัจจุบัน ทางAIS ของเรา ได้จัดโปรโมชั่นการใช้งานให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในแต่ละส่วน ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะครับ เพื่อให้คุณได้ทำการเลือกใช้งานตามความต้องการ         ทั้งนี้คุณ punkung สามารถรับสิทธิเพื่อความคุ้มค่าต่อการใช้งานได้ด้วยตัวคุณเอง ผ่านแพ็คเกจ Smart phone สุดคุ้มจากทาง AIS ไม่ว่าจะโทร หรือ เล่นเน็ต ก็สามารถเหมาจ่ายได้รวดเดียว อยู่ รับรายละเอียดการใช้งาน ที่ <a href="http://www.ais.co.th/gsmadvance/th/unlimited_lifestyle/">http://www.ais.co.th/gsmadvance/th/unlimited_lifestyle/</a> ตามนี้เลยครับ
      • Re: สอบถามเรื่องการเปลี่ยน package จากเติมงานเป็นรายเดือน
       punkung
       OK ครับ ยังไงผมต้องขอขอบคุณ CC เป็นอย่างมากนะครับที่ให้ข้อมูลดีๆ ครับ
       • Re: สอบถามเรื่องการเปลี่ยน package จากเติมงานเป็นรายเดือน
        callcenter
        CC ขอบพระคุณ คุณ punkung เช่นกันครับ ที่มอบโอกาสให้ CC ได้ดูแลการใช้งาน อย่างไรแล้วหากต้องการสอบถามข้อมูลด้านอื่นๆเพิ่มเติม AIS Club ยินดีดูแลคุณ 24 ชั่วโมง
        • Re: สอบถามเรื่องการเปลี่ยน package จากเติมงานเป็นรายเดือน
         callcenter
         รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะคะตามมากันเลย  <a href="http:///">http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx</a>  ขอบคุณมากๆคะ