3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 8 ก.พ. 2013, 10:47 น. โดย callcenter

  เงินหาย?? ช่วยทีครับ!!

  sorawit44
   ผมเติมเงินทีไรเงินมันจะหายตลอดเลยครับ ทั้งๆที่เบอร์นี้เป็นเบอร์ที่พึ้งใช้ ไม่เคยสมัครโปรอะไรเลย พอเงินจะหมดมันก็ส่งข้อความมาบอกว่า "ยอดเงินของคุณไม่พอ กรุณากด*120เพื่อนเติมเงินก่อนใช้บริการเสริม" ช่วยเช็คให้ทีครับ แล้วยกเลิกทุกอย่างให้ด้วยครับ เสียไปหลายบาทแล้ว        ขอบคุณครับ
    • Re: เงินหาย?? ช่วยทีครับ!!
     sorawit44
     นี้เบอร์ผมครับ ลืมๆ 0860656538
     • Re: เงินหาย?? ช่วยทีครับ!!
      callcenter
      สวัสดีค่ะ  คุณ sorawit44       CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่าใช้งานตัวเครื่องบีบี และไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนต เนื่องจากตัวเครื่องเป็นรุ่นสมาท์โฟน จึงอาจมี app บาง app ที่ต้องออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีแพ็คเกจรองรับทำให้ถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรโมชัั่นหลักค่ะ คุณ sorawit44 สนใจสมัครแพ็คเกจเพื่อใช้งานไหมคะ ดูเพิ่มเติมที่นี่ได้เเลย <a href="http://www.ais.co.th/12call/chatnshare/th/BlackBerry.aspx">คลิก  </a>แต่หากไม่ได้ใช้งานก็ไม่ต้องกังวลใจ คุณ sorawit44 สามารถกด ปิด การใช้งาน GPRS ชั่วคราวที่ระบบโดยกด *129*1# ค่ะ หรือเมื่อต้องการใช้งานก็สามารถเปิด GPRS กด *129*2# และสมัครแพ็คเกจเพื่อใช้งาน และยังสามารถตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิด GPRS กด *129# ค่ะ     ++เพียงเท่านี้คุณ sorawit44 ก็หมดปัญหาตัวเครื่องเชื่อมต่อ GPRS อัติโนมัติอย่างแน่นอนค่ะหรือ  คุณ sorawit44 สามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานรวมถึงสงสัยยอดเงินหายผ่าน eservice ย้อนหลังได้ถึง 30 วันนับตั้งแต่วันเข้าใช้งานดูรายละเอียด <a href="https://12calleservice.ais.co.th/EPPWeb/index.html">คลิก </a>
      • Re: เงินหาย?? ช่วยทีครับ!!
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ sorawit44     หากเป็นหมายเลขที่แจ้งเข้ามาใหม่ ก็เช่นเดียวกับหมายเลขที่สมัครเป็น สมาชิก ais club เลยค่ะ คือใช้งานตัวเครื่องเป็นรุ่นสมาทร์โฟน และไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนตรองรับ แต่ตัวเครื่องมีการเชื่อมต่ GPRS เพื่ออัพเดท app ในตัวเครื่องอัติโนมัติ  อย่างไรแล้ว CC แนะนำกด *129*1# เพื่อปิด GPRS ที่ระบบดีกว่านะคะ และหากต้องการใช้งานก็สามารถกด *129*2# ได้เช่นเดียวกันค่ะ รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมดูจากความเห้นที่ โพสท์เมื่อ : 08-02-13 10:41 ที่ CC แนะนำคุณ sorawit44 ได้เลยค่ะ