6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 พ.ค. 2014, 11:33 น. โดย callcenter

  ร้องเรียนการให้บริการTelewiz & AIS ได้ที่ไหนครับ

  klaa
   ร้องเรียนการให้บริการTelewiz เดอะมอลล์ ท่าพระ&amp; AIS เดอะมอลล์ บางแค   ได้ที่ไหนครับ  ต้องการไปยื่นเรื่องด้วยตัวเองครับ เรื่องIphone5 ทั้งตอนไปซื้อ ตอนเคลม ยาวครับ ยาวจนส่งข้อความไม่ได้ Error more informaion   <div style="text-align: right;">จาก  Serenade เกือบ20 ปี ได้รับริการสุดซึ้งใจ </div>
    • Re: ร้องเรียนการให้บริการTelewiz &amp; AIS ได้ที่ไหนครับ
     callcenter
     หากมีข้อมูลค่อนข้างยาวจน post ไม่ได้  CC แนะนำคุณ klaa ส่ง Email เข้ามาได้ที่ Callcenter@ais.co.th นะคะ  หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับ Email แล้วก็จะดำเนินการแจ้งไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบการให้บริการต่อไปค่ะ
     • Re: ร้องเรียนการให้บริการTelewiz &amp; AIS ได้ที่ไหนครับ
      klaa
      ขอบคุณcallcenterครับ ได้รับการประสานงานเรียบร้อยแล้วครับ
      • Re: ร้องเรียนการให้บริการTelewiz &amp; AIS ได้ที่ไหนครับ
       cantday
       ร้องเรียนการบริการ call center คะ เพิ่งโทรไปเมื่อตอน 23.15 น.  วันนี้ (11 ก.ย.56)  เนื่องจากโทรศัพท์ดิฉันมีปัญหาโทรออกไม่ได้บางเบอร์ในเวลากลางคืน  จึงอยากทราบว่าเกี่ยวกับระบบหรือป่าว   และพนักงานก็ได้ขอเบอร์ปลายทางไป แล้วก็โทรไปหาเบอร์ปลายทางเลยโดนไม่ถามดิฉันสักคำว่าสะดวกให้โทรหรือป่าว  ทั้งๆที่เป็นเวลาดึกแล้ว ดิฉันเข้าใจนะคะว่าอยากบริการแต่ทำไมไม่บริการตามความพึงพอใจของลูกค้า  สักถามกันพอสมควรจนกระทั่งดิฉันก็วางสาย และรอฟังให้กดคะแนนการบริการของพนักงาน สงสัยว่าเดี๋ยวนี้ไม่มีให้คะแนนแล้วหรอคะ รออยู่พักนึงก็ไม่ตัดระบบ  จนดิฉันต้องวางเอง  ดิฉันใช้เครือข่ายนี้มา  11ปีแล้วนะคะ เพิ่งมารู้สึกว่าบริการไม่ประทับใจก็วันนี้แหละคะ
       • Re: ร้องเรียนการให้บริการTelewiz &amp; AIS ได้ที่ไหนครับ
        callcenter
        ขออภัยที่ทำให้คุณ cantday  ไม่สบายใจนะคะ CC ยินดีประสานงานตรวจสอบการบริการให้คุณ  สำหรับข้อขัดข้องในการใช้งาน CC รบกวนขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสักนิดเพื่อประสานงานตรวจสอบให้คุณนะคะ  1.Announcement ที่ได้ยินเมื่อโทรออก 2.Error บนหน้าจอ 3.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่ 4.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด:(ระบุให้ครบถ้วน เหมือนที่อยู่จัดส่งทางไปรษณีย์ พร้อมรายละเอียดด้านล่าง)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 6.ยี่ห้อ/รุ่น: ใช้งาน NOKIA / C3 อยู่หรือไม่
        • Re: ร้องเรียนการให้บริการTelewiz &amp; AIS ได้ที่ไหนครับ
         peeraponly
         เรื่องร้องเรียนก่อนจะแจ้งความ  คือแฟนผมทำงาเนพนักงานพาททามอยู่ศุนย์ais(วันทูคอ)สาขาเซนทรัลอุบลราชธานี หน้าที่ก็กดบัตรคิวและก็แนะนำบริการโปรโมชั่นต่างๆให้แก่ลูกค้าais ได้เงิน300บ ต่อวัน ทำงานมา2เดือนกว่า ซึ่งเดือนที่แล้วก็ได้เงิน(เกือบ)ปกติ เลยสิ้นเดือนที่ต้องจ่ายเงินให้แก่พนักงานมา2วัน อันนี้รับได้ประเด็นคือ เข้าเดือนที่2ก็ทำงานมาจนถึงสิ้นเดือนที่ต้องรับเงิน(30เมษา)แต่กลับไม่ได้รับการโอนเงินเข้าบัญชีแล้วก็เช็คมาทุกวันถึงวันที่18ฟฤภาคม"แฟนผมลาออก"เพราะคิดว่าไม่ได้แน่แล้ว และเงินก็ไม่เข้าล่วงเลยมาถึงบัดเดียวนี้ 20พฟษภาคม จะถึงวันเงินเดือนออกครั้งที่2แล้วยังไม่ได้เงินเลย ตอนนี้ไม่มีเงินจ่ายค่าหอไม่มีเงินกินเงินใช้ สุดท้ายก็ลาออกไป จึงอยากตามเงินที่ทำงานไป 1เดือนเต็มๆกับ18วันที่และโบนัทที่ทำยอดได้300บของเดือนเมษา ขอบคุณครับ
         • Re: ร้องเรียนการให้บริการTelewiz &amp; AIS ได้ที่ไหนครับ
          callcenter
          CC เข้าใจความรู้สึกของคุณ peeraponly และเห็นใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ แต่ในส่วนของร้านเทเลวิซจะเป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายจาก AIS เท่านั้น กรณีเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ CC แนะนำ ติดต่อกับทางศูนย์เทเลวิซโดยตรงดีกว่านะคะ หรือแจ้งกับทางสำนักงานศูนย์ใหญ่ของทางเทเลวิซได้เช่นกัน โทร 042-326500-4 ค่ะ  (ถนนพานพร้าว หน้าทุ่งศรีเมือง) ค่ะ