6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 มี.ค. 2013, 15:40 น. โดย callcenter

  ทำไมถึงโทรไม่ได้

  iori
   คือว่าเบอร์ผมเบอร์นี้นะครับ 0878370587 เมื่อกี้จะโทรฟาแฟน คนเครือข่ายตังผมมีอยุ่ ประมาณ 8 บาท โทรไปทีแรก เหมือนจะเป้นการกดวาง ครั้งที่ 2 ก็เหมือนจะเป้นการกดวาง พอครังที่ 3 เหมือนจะมีการ แต่ฟังไม่ได้ศัพท์แล้วสายก็ตัด ทั้งที่คุยกันในเฟสอยุ่ แฟนก็บอกว่า โทสับอยุ่ในมือ แถมยังบอกว่าไม่มีสายใดโทรเข้ามาเลย ก็เลยสงสัยครับ ว่ามันเป็นอะไร งง มากครับ
    • Re: ทำไมถึงโทรไม่ได้
     callcenter
     แนะนำคุณ iori เติมเงินเข้ามาในหมายเลขการใช้งานเพื่อทำการติดต่อหมายเลขปลายทางได้ทันที    เติมเงินกด *120*รหัสบัตรเติมเงิน# โทรออก    <strong>อัตราค่าบริการค่าโทรโปรโมชั่นสวัสดีนานจัง นาทีแรก 2.14 บาท ต่อไปนาทีละ 1.07 บาท</strong>
     • Re: ทำไมถึงโทรไม่ได้
      iori
      ตอนนี้ตังผมหมดแล้วละครับ โทรจนไม่เหลือเลยครับ 0. เท่าไหร่ก็เท่านั้นละ ไม่ถึง 1 บาทแล้ว 2 ครั้งแรกที่เหมือนจะกดวาง มันไม่กินตัง แต่พอครังหลัก ผมก็โทรอีก จาก 8 บาทกว่าตอนนี้หมดละ ก็ยังโทรไม่ได้อยุ่ดีครับ
      • Re: ทำไมถึงโทรไม่ได้
       callcenter
       ไม่ทราบว่าพบปัญหาการโทรออก เพียงหมายเลขเดียว หรือ ทุกหมายเลขครับ แจ้งกลับ CC เข้ามาได้อีกครั้งเลยทันที
       • Re: ทำไมถึงโทรไม่ได้
        iori
        เบอร์เดียวครับ 0889205368 ซิม True ครับ
        • Re: ทำไมถึงโทรไม่ได้
         callcenter
         แนะนำให้หมายเลขปลายทางตรวจสอบสัญญาณการใช้งานแก่ผู้ให้บริการเครือข่ายดังกล่าวได้เลยครับผม
         • Re: ทำไมถึงโทรไม่ได้
          callcenter
          CC ขอมาแจ้งอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ <a href="http:///">http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html</a>