3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 มี.ค. 2013, 19:40 น. โดย callcenter

  ค่าโทรศัพท์

  laddawanop
   เนื่องจากหมายเลข 089-9709190 ซึ่งเป็นใช้ในชื่อของลัดดาวัลย์ แต่คนที่ใช่เป็นอีกคน และมีปัญหาเรื่องยอดค่าโทร จึงได้โทรไปแจ้งระงับเมื่อตอนช่วงปีใหม่ และบอกจะเคลียร์เรื่องค่าใช้จ่ายอีกที เพราะตอนั้นยังไม่ถึงกำหนด แต่ก็ได้บอกให้ระงับไปแล้ว พนักงานก็บอกว่า โดนขั้นต้นจะระงับการโทรออก และจะดำเนินเรื่องให้ภายหลัง จนกระทั่งเมื่อปลายเดือนมกรา ได้มีการแจ้งยอดค้างชำระ 3,193.95 บาท ซึ่งเป็นยอดที่ไม่ได้ใช้ เพราะได้บอกให้ช่วยดำเนินการไปแล้ว ตอนหลังติดต่อไป พนักงานบอกว่า ไม่ได้ยกเลิกให้ ต้องไปแจ้งเองที่ศูนย์ ซึ่งก็ได้ถามไปว่า ทำไมไม่ติดต่อมาบอก แล้วที่ที่อยุ่ก็ไกลจากศุนย์ ไม่สะดวกไปช่วงจะสอบ ก็ได้บอกไป และพอวันนี้ ก็มีค่าโทรศัพท์มาอีก 2,675.17 บาท ซึ่งไม่ทราบว่ายอดมันมาจากไหน เพราะจากที่ได้เคยโทรไป จะบอกว่า หมายเลขยังไม่เปิดให้บริการ แล้วไม่เปิด ทำไมถึงมีค่าโทรศัพท์ตามมา จากยอดเดิมที่ค้าง 7000-8000 กลายมาเป็น 14000 กว่า มันไม่โอเคมากๆ ยินดีจะเสียเงินจากค่าที่ได้ใช้ไปจริง แต่ไม่ยอมเสียให้กับเงินที่ไม่ได้เป็นคนใช้ค่ะ ช่วยตรวจสอบให้ด้วย เคยคุยไปแล้ว ก็บอกคำเดิมๆคือให้ติดต่อศูนย์ ถ้าทำได้ ไปได้ คงไม่ต้องมาวุ่นวายหรอกค่ะ
    • Re: ค่าโทรศัพท์
     laddawanop
     เคยเปลี่ยนเครือข่ายมาเป็น ais เพราะคิดว่าดีที่สุดแล้ว ถึงจะแพงกว่านิดหน่อย แต่ก็ยอมจ่่าย มาจนกระทั่งวันนี้ กับปัญหาที่ยาวนาน ทำให้เริ่มไม่มั่นใจแล้วค่ะ ว่าบริการมันดีจริงๆรึปล่าว
     • Re: ค่าโทรศัพท์
      callcenter
      สวัสดีค่ะ  คุณ LaddawanOP       สำหรับหมายเลขของคุณ LaddawanOP เนื่องจากเป็นระบบรายเดือน จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มียอดค่าใช้บริการส่วนเกินตามโปรโมชั่น และเนื่องจาก CC ตรวจสอบจากข้อมูลการติดต่อล่าสุดของ  LaddawanOP พบว่าแจ้งไม่ได้ใช้งานหมายเลข CC แนะนำ ติดต่อแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ใช้หมายเลขนะคะ และการปิดหมายเลขหากชำระยอดค้างค่าบริการทั้งหมดเรียบร้อยแล้วก็ สามารถนำบัตรประชาชนติดต่อ AIS Shop ได้เลยค่ะ ซึ่ง LaddawanOP ตรวจสอบสถานที่ใกล้เคียงที่คุณ LaddawanOP สะดวกติดต่อใกล้บ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ <a href="http:///">http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html</a>
      • Re: ค่าโทรศัพท์
       callcenter
       CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ <a href="http:///">http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html</a>