2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 มี.ค. 2013, 15:33 น. โดย callcenter

  เปลี่ยนซิมใหม่แต่ใช้เบอร์เดิม ทำไมไม่ค่อยมีสัญญาณ

  tiprutai
   เปลี่ยนซิมใหม่แต่ใช้เบอร์เดิม ทำไมไม่ค่อยมีสัญญาณ บ้างครั้งก็ไม่สัญญาณเลย เวลาต้องการโทร จำเป็นมากแต่โทรไม่ได้ รบกวนด้วนะค่ะ 090-1526028
    • Re: เปลี่ยนซิมใหม่แต่ใช้เบอร์เดิม ทำไมไม่ค่อยมีสัญญาณ
     callcenter
     CC ประสานงานตรวจสอบสัญญาณให้กับคุณ Tiprutai นะคะ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหาล่าสุด   3.ยี่ห้อ/รุ่น ยังเป็น samsung galaxy_y หรือไม่  4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด  5.อาการที่พบ
     • Re: เปลี่ยนซิมใหม่แต่ใช้เบอร์เดิม ทำไมไม่ค่อยมีสัญญาณ
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ <a href="http:///">http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html</a>