2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 16 มี.ค. 2013, 16:51 น. โดย callcenter

  iPhone 5

  bellzebut888
   จะซื้อ i5 ก่อนซื้อผมสามารถทำดารตรวจเช็คอะไรได้บ้าง เปิดเครื่องเเต่ยังไม่ activate ได้ไหม เช็คกล้อง บลาๆ ผมเป็นลุกค้า4s ตอนนั้นไม่ได้ตรวจไรเลยเเต่ได้ของมีคุณภาพดี หนักใจเพราะ4sมันหาย เเล้วเสพข่าวไป เครื่องค่อนข้างมีปัญหางี้มีวิธีเเนะนำไหม วัน จ-อัง จะไปซื้อ อยากได้ของคุ้มกับราคาที่เสียไป
    • Re: iPhone 5
     callcenter
     สำหรับเครื่อง iPhone 5 ได้ผ่านการรับรองคุณภาพการผลิตและการใช้งานจาก Apple มั่นใจได้ค่ะ   อย่างไรแล้วก่อนรับเครื่องแนะนำให้ทำการตรวจสอบตัวเครื่องไปพร้อม ๆ กับเจ้าหน้าที่ได้เลย หรือถ้ามีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงนะคะ   ซึ่งปัจจุบันจะมีเครื่อง iPhone 5 จำหน่ายที่ AIS Shop ทุกสาขาและร้าน Telewiz ที่ได้สิทธิ์จำหน่ายเครื่องแล้วค่ะ   สามารถตรวจสอบ AIS Shop ใกล้บ้านได้ที่ web site นี้นะคะ    <a href="http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html">http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html</a>
     • Re: iPhone 5
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ คุณ bellzebut888 สามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ ^^ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ <a href="http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html">คลิก</a>  ค่ะ