3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 มี.ค. 2013, 15:33 น. โดย callcenter

  เรื่องการใช้เน็ต 3  ครับ

  paomay
   อยากสอบถามพี่ cc ครับ ว่าหากผมสมัครแพ้คเกจไว้   สมมุติ  10  เมก    แล้วผมใช้แอร์การ์ดเชื่อมต่อ  (แค่กดคอนเน็ค  นะครับ ยังไม่ได้เปิดเว็บ)  เน็ต 10  เมก  จะลดไหมครับ
    • Re: เรื่องการใช้เน็ต 3  ครับ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ paomay     สำหรับการใช้งานแพ็คเกจ 10 MB 9 บาท ที่คุณ paomay สอบถาม หากตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ ก็จะทำให้จำนวน MB ลดลงทันทีค่ะ เนื่องจากขณะที่เรากด เชื่อมต่อ ไม่สามารถทราบได้ว่า เมนูไหน ในตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องอาศัยการเชื่อมต่อจากอินเตอร์เนต เพื่ออัพเดทโปรแกรม CC จึงแนะนำว่า หากไม่ได้ใช้งานไม่ควรกดเชื่อมต่อออนไว้ค่ะ    ++หากคุณ paomay ต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยนะคะ
     • Re: เรื่องการใช้เน็ต 3  ครับ
      callcenter
      รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     <a href="http:///">http://onlineactivities.ais.co.th/app/internet_survey/index.aspx</a>
      • Re: เรื่องการใช้เน็ต 3  ครับ
       callcenter
       CC ขอรบกวนมาอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ <a href="http:///">http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html</a>