2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มี.ค. 2013, 15:34 น. โดย callcenter

  wifi ใช้ไม่ได้

  opart4563
   wifi ใช้ไม่ได้  โทรไปแจ้งแล้วบอกว่าจะมาดูให้ หลายรอบแล้ว ตอนนี้ผ่านไป 3เดือนแล้วมั้งยังเน่าอยู่เลย  wifi ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วย ไม่ยอมมาแก้ให้เลย บอกว่าจะส่งช่างมา
    • Re: wifi ใช้ไม่ได้
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ opart4563 ที่เคยติดต่อเข้ามา จากที่เจ้าหน้าที่ได้ประสานงานตรวจสอบ ปัจจุบันปัญหาได้แก้ไขเรียบร้อยแล้วนะคะ CC แนะนำ คุณ opart4563 สมัครแพ็คเกจ wifi กด *388# โทรออก ค่าบริการ เหมาจ่าย(7 วัน/ 25 บาท)รวม VAT และทดลองใช้งานอีกครั้งได้เลยค่ะ หากยังพบปัญหาการใช้งานอย่างไรแจ้ง CC กลับมาเพิ่มเติมได้เลยนะคะ
     • Re: wifi ใช้ไม่ได้
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณ opart4563 ได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ <a href="http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html">คลิก</a>