5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 พ.ค. 2010, 17:38 น. โดย nunaja76

  Promotion

  kannikat
   ขอ Pro แบบง่ายๆ แบบโดนๆ ได้ไหมค่ะ ตอนนี้เห็นมีค่ายอื่น โปร 50 สตางค์ ทุกเครือข่าย แทบอยากเปลี่ยนไปใช้เลยค่ะ.. แต่ก็เสียดายเบอร์เดิม ติดต่องานไว้เยอะค่ะ ประมาณว่า Pro 150 บาท หรือ 200 บาท รวมค่าโทร ไม่ใช่ค่าเช่าเลขหมายนะค่ะ (คิดค่าโทรนาทีละและส่วนเกินนาทีละ 75 สตางค์ทุกเครือข่าย หรือ 1 บาท ถูกเครือข่าย) โทรฟรีหมายเลขคนรู้ใจสัก 1 เบอร์ *โดยไม่ต้องเสียค่าบริการอื่นๆ เพิ่ม SMS ฟรี 5-10 ข้อความต่อเดือน อะไรประมาณนี้ ได้ จะขอบคุณมากเลยค่ะ ..... หรือใครอยากได้ PRO ไหนๆ มาร่วมเสนอกันดีกว่า ค่ะ ใครเห็นด้วยช่วยโหวตๆ กันค่ะเผื่อว่าจะมี PRO ใหม่ๆ ที่ตรงใจ นะค่ะ
    • Re: Promotion
     katon
     ฮืม
     • Re: Promotion
      callcenter
      เอไอเอสขอแนะนำโปรโมชั่นฮอตฮิต.. โทรในเครือข่ายเอไอเอสชั่วโมงละ 1 บาทช่วงเวลา 23.00-17.00 น. ค่ะ  ส่วนเกิน/นอกเครือข่าย/นอกช่วงเวลา นาทีละ 1 บาทจ้า ค่าบริการสัปดาห์ละ 29 บาทเองจ้า หรือตรวจสอบโปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่นะคะ
      • Re: Promotion
       callcenter
       ถูกต้องจ้า คลิกเลย http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&qid=155
       • Re: Promotion
        kannikat
        เพิ่งเข้ามาเลยไม่รู้ว่าบอร์ดนี้มีแล้ว โทษที ละกันค่ะ คลิก ไปดูแล้ว อืม ก็เข้าท่าหลายโปรน่ะที่เสนอกันมา  แต่ความเป็นไปได้นี่ น่าจะ = 0 เน๊อะ ส่วน pro ฮอตฮิต ที่เสนอมา นั่นเป็นแบบ 1 2 call ป่าวค่ะ ที่ใช้อยู่เป็นรายเดือนค่ะ แต่โทรน้อย  คือชอบอะไรที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องจำกัดเครือข่าย จำกัดเวลา ให้ยุ่งยาก เพิ่มความพิเศษ สักหน่อย โทรฟรี 1 เลขหมาย ฟรี sms mms อะไรก็ว่าปายยยย
        • Re: Promotion
         nunaja76
         ใช้ 12 call  2425 อ่ะ ถูกป่าว