3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 พ.ค. 2010, 3:08 น. โดย destoryer

  ช่วยด้วย ! Pc ใกล้ไปสวรรค์แล้ว

  orathai
   เรื่องมันมีอยู่ว่า PC ตัวที่ใช้อยู่ใกล้ไปบ้านเก่าเต็มทนแล้ว เลยอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ เพื่อน ๆ พอจะแนะนำได้ไหมว่าตอนนี้เขาใช้ Spec Com แบบไหน ยี่ห้อไหนดี ราคาประมาณเท่าไหร่ จะได้เตรียมหยอดกระปุก แบบว่าไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี้ ... ใช้เป็นอย่างเดียวอ่ะ
    • Re: ช่วยด้วย ! Pc ใกล้ไปสวรรค์แล้ว
     big_pongo
     จริง ๆ มันต้องดูก่อนครับว่า - วัตถุประสงค์ในการใช้งาน? - ใช้โปรแกรมอะไรบ้าง? เล่นเกมส์ไหม? เกมส์แนวไหน? - งบประมาณที่มีในใจ เท่าไหร่? (ที่พอจัดให้สำหรับ PC เครื่องใหม่ได้) - ความรีบเร่งในการใช้งาน?   ทั้งนี้หากได้ข้อมูลข้างต้นก็พอจะมีจุดในการช่วยตัดสินใจอยู่บ้างครับ! เดี๋ยวนี้เขาขาย PC แบบแยก เช่นหากเรามีจอ monitor อยู่ก็ไม่ต้องซื้อ ประหยัดในเรื่องของการซื้อชุด PC ครบเซ็ต แต่ก็สามารถไปจ่ายเพิ่มในตัว Spec. ที่ต้องการได้ครับ ยิ่งใกล้ ๆ นี้ เดือน มิ.ย. จะมีงานคอมมารต์อีก แต่เนื่องด้วยสถานกาณ์บ้านเมือง จึงมีประกาศดังนี้ "ด้วย บริษัท เออาร์ไอพี จากัด (มหาชน) ผู้จัดงาน Commart X’Gen Thailand 2010 ระหว่างวันที่ 24 – 27 มิถุนายน 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และได้เรียนเชิญประชุมผู้ร่วมแสดงสินค้าในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2553 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แต่เนื่องด้วยเหตุการณ์บ้านเมืองยังไม่สงบ ทางบริษัทฯ จึงขอเลื่อนการประชุมผู้ร่วมแสดงสินค้างาน Commart Thailand X’Gen 2010 ออกไปก่อน โดยจะแจ้งวันประชุมให้ทราบอีกครั้ง"  Ref  :  http://www.commartthailand.com/exhibitor
     • Re: ช่วยด้วย ! Pc ใกล้ไปสวรรค์แล้ว
      destoryer
      เท่าที่ดูการใช้งานไม่ได้หนัก อะไรนัก เลยมาช่วยแนะนำอีก1 ตัวเลือกในการตัดสินใจครับ เชิญกด   ปล. ผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางผลิตภัณฑ์แต่อย่างใด พอดีผมสนใจตัวล่างสุดด้านขวาอยู่เลยมี Link เก็บไว้