5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ค. 2010, 20:30 น. โดย big_pongo

  AIS จะมี Micro SIM หรือไม่?

  big_pongo
   อยากรู้จังว่า คนที่ต้องการใช้ iPAD หรืออุปกรณ์ใด ๆ ที่ต้องการ microSIM ทาง AIS มีการตลาดด้านนี้ยังครับ หรือมีออกมาให้ลูกค้าได้ใช้งานหรือยังครับ    แบบว่า หากมีมา ผมจะได้ไปขอรับเป็น Multi-SIM ในรูปแบบ microSIM ซะเลย คือ เผื่อไว้ใช้เล่นบ้างครับ
    • Re: AIS จะมี Micro SIM หรือไม่?
     callcenter
     มาแล้ว ๆ ๆ  ๆ  ซิมจิ๋วไม่ต้องตัด ใช้งานกับเครื่อง iPad เล่นเน็ตได้ล้ำกว่าใคร..!  สามารถรับบริการได้ที่ AIS Shop และ Serenade Club ทุกสาขา ฟรี   แต่หากว่าต้องการนำมาใช้งานเป็น Multi-Sim ก็มีค่าซิมการ์ด 50 บาทนะจ้ะ และพิเศษสำหรับลูกค้า GSM ที่ใช้งานเกิน 5 ปีและ Serenade ฟรีจ้า   เอกสารสำคัญ เพียงนำบัตรประชาชน และซิมการ์ดใบเดิม ติดต่อได้เลยจ้า
     • Re: AIS จะมี Micro SIM หรือไม่?
      จิวแป๊ะทง
      เห็นออกมาแล้วนี่ครับ   AIS MICRO NetSIM ซิมจิ๋วเอาใจสาวกไฮเทค         AIS  พัฒนาเทคโนโลยีซิมการ์ดล้ำหน้าไปอีกขั้น เปิดตัว “AIS MICRO NetSIM ”  ครั้งแรกในเมืองไทย เอาใจสาวก Smart Gadget อาทิ ไอแพ็ด และอื่นๆที่กำลังจะตามมาในอนาคต  โดย  AIS MICRO NetSIM สามารถตอบโจทย์ทั้ง Prepaid และ Postpaid ใน 3 รูปแบบการใช้งานได้แก่  อินเตอร์เน็ตซิม,  มัลติซิม หรือเป็นซิมการ์ดใบใหม่ พร้อมแพ็คเกจการใช้งานหลากหลายให้เลือก อาทิ แพ็คเกจ 650 บาท/เดือน ใช้ EDGE/GPRS ไม่จำกัด หรือ เพียง 150 บาท/เดือน ใช้เชื่อมต่อบนเครือข่าย 3G ได้ 500 เม็ก และ  EDGE/GPRS ได้ 50 เม็ก          ลูกค้า AIS สามารถเปลี่ยนหรือสมัครเพิ่มเป็น Multi SIM ในราคาปกติ ได้ที่ AIS Shop ทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม ศกนี้ เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175
      • Re: AIS จะมี Micro SIM หรือไม่?
       katon
       ฮืม
       • Re: AIS จะมี Micro SIM หรือไม่?
        big_pongo
        จายเย็นๆ ครับ
        • Re: AIS จะมี Micro SIM หรือไม่?
         big_pongo
         ไปรับมาแล้วครับ (ตามรูป) ให้ดู SIM ครับ ม๊ะใช่ลายมือ    ขอบคุณ K.จิวแป๊ะทง ที่แนะนำครับ