3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 มิ.ย. 2010, 13:44 น. โดย callcenter

  555 AIS เอาอีกแล้ววว

  perdonme
   พอดีได้ส่งเมจเสจร่วมสนุกตั้งชื่อสำหรับ smart collection ครั้งที่แล้วก็เลื่อน พอมาถึงวันประกาศผล เข้าไม่ได้ซะงั้น 55555 ส่งสัยเวปมาสเตอร์ลาไปงานบวช หรือไม่ก็ตัดสินใจกันยากมากก.... ซึ่งก็จริงอาจตัดสินใจยากมาก แต่ในเมื่อประกาศไว้แล้ว น่าจะทำตามนั้นนะครับ เข้าไม่ได้แบบนี้ ก็รู้สึกแย่ๆ ไม่รู้ว่าเนตบ้านผมเสียมั้ย แต่ผมเปิดบ้านเพื่อนก็เปิดไม่ได้อ่ะ ........เสียความรู้สึกกับเวปมากอ่ะครับ...เอาไว้ทีหลังถ้ายังไม่แน่ใจ อย่าประกาศออกสื่อเด็ดขาดนะครับ เพราะมันดิสเครดิตชื่อเสียงบริษัทครับ เพราะแค่เรื่องง่ายๆ ยังทำกันไม่ได้..ขอให้แก้ไขด้วยครับผม ^^
    • Re: 555 AIS เอาอีกแล้ววว
     nunaja76
     ขอโทษแทน cc  ด้วยค่ะ
     • Re: 555 AIS เอาอีกแล้ววว
      perdonme
      Thanks ครับ ทดลองใหม่ก็ยังเข้าไม่ได้ แล้วตกลง ชื่อที่ได้รับรางวัลนั้น ตั้งชื่อว่าอ่ะไรเหรอครับ แค่อยากรู้ว่า ชื่อเท่ห์แค่ไหนครับ ^^ ยินดีกับคนที่ได้ด้วยนะครับผม    อันที่จริง ไม่ได้ติดใจอ่ะไรมากมาย มาร่วมสนุก เพราะก็แค่อยากร่วมทำบุญ และเห็นว่า รางวัลที่ได้นั้น มันมีน้อยนิดเหลือเกิน แต่ที่ติดใจ คือ เวป มีปัญหาบ่อยจังครับ รวมถึงคณะที่จัดการทำรายการโปรโมชั่น หรือ คิดแคมเปญจ์ต่างๆนั้น ควรมีความ Professional ให้เหมือนกับเครือข่ายประสิทธิภาพสูงอย่าง AIS ครับผม   ขอเอาใจช่วย ให้เหล่าเวปมาสเตอร์ และคณะทำงานทุกท่าน ตั้งใจกันทำงานครับ ^^
      • Re: 555 AIS เอาอีกแล้ววว
       callcenter
       สวัสดีค่ะ คุณperdonme    เอไอเอสต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ  เบื้องต้นได้ส่งเป็นข้อแนะนำด้านกิจกรรมเรียบร้อยค่ะ  สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลนั้น ได้ส่งเสนอชื่อ GSM Smart Journey ค่ะ       โอกาสหน้ามาร่วมกิจกรรมกับเราอีกนะคะ  ขอบคุณเพื่อน ๆที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้กันนะคะ