5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ก.ย. 2010, 0:25 น. โดย callcenter

  เช็ค packet ของ Net Sim

  jaejae85
   ปกติใช้แพ็คเก็ต Internet แบบรายเดือนค่ะ 500 บาทใช้ได้ 250 ซม. สมัครใช้วันที่ 27 เพราะฉะนั้นก่อนวันที่ 27 ของทุกเดือนก็จะเติมเงินเพื่อให้หักค่าแพ็คเก็ตตัวนี้....ซึ่งของเดือนนี้ก็ะใช้ได้ถึงวันที่ 27/6/10 แต่วันนี้ได้เติมเงินเข้า 500 บาท แล้วได้รับ SMS จาก AIS ว่าสามารถใช้แพ็คเก็ต 99 บาท ฟรี  GPRS 30 ซม.ได้ตั้งแต่วันที่ 23/6/10 ก็เลยงงว่าเกิดอะไรขึ้นคือ   1.ไม่ได้สมัครแพ็คเก็ตนี้เลย 2. ซม.เน็ตที่สมัครไว้ก็ยังไม่หมด 3. พอเติมเงินแล้วก็โดนหักค่าแพ็กเก็ต   ซึ่งหลายเดือนก่อนหน้านี้ก็ไม่เห็นเป็นแบบนี้เลย...หรือว่าไม่ควรเติมเงินก่อนงั้นเหรอ....????? แล้วถ้าต้องการกลับไปใช้แพ็คเก็ตเก่าแบบไม่เอา 99 บาท 30 ซม. หล่ะต้องทำไง   อยากถามอีกอย่างนะคะ.... พอดีไปเจอกระทู้นึงมาบอกว่ามีแพ็คเก็ต EDGE/GPRS แบบ Unlimited 650 บาทจริงเปล่าคะ.....แบบว่าสนใจแพ็คเก็ตนี้ค่ะ....   ช่วยตอบให้ด้วยนะคะ
    • Re: เช็ค packet ของ Net Sim
     callcenter
     cc  มาไขข้อข้องใจแล้วจ้า   ตามที่แจ้งว่าได้รับ sms การหักค่าบริการ แพ็คเก็ต 99 บาท ฟรี  GPRS 30 ชม.ได้ตั้งแต่วันที่ 23/6/10 เนื่องจากโปรโมชั่นที่คุณใช้งานอยู่ คือ โปรโมชั่น Netsim  โดยรอบในการหักค่าบริืการจะเป็นทุกๆวันที่  23  ของเดือนค่ะ  ดังนั้นเมื่อครบกำหนด  ระบบก็จะหักค่าบริการตามปกติ  คุณสามารถใช้งานโปรโมชั่นนี้ได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ   สำหรับแพ็คเก็จ GPRS 250  ชม. 500  บาท นั้น  คุณก็ยังคงสามารถใช้งานต่อได้เช่นกันค่ะ  โดยรอบของการหักค่าบริการของแพ็คเก็จนี้จะเป็นทุกๆวันที่ 27  ค่ะ  รอบบิลถัดไปจะหักค่าบริการในวันที่ 27/06/2010  ค่ะ   เพราะฉะนั้น  คุณก็จะสามารถใช้งานได้ทั้ง  2  แพ็คเก็จ  คือ Net Sim 99 บาท 30  ชม. + แพ็คเก็จ GPRS 250  ชม. 500  บาท ค่ะ     นอกจากนี้หากคุณใช้งานต่อเดือนค่อนข้างมาก เราขอแนะำนำ GPRS Package Unlimited 650 บาท  แพ็คเก็จที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างไม่ต้องกังวลใจว่าจะใช้งานเกินแพ็คเก็จค่ะ  หากสนใจสมัครบริการสามารถแจ้งข้อมูลกลับมาที่เราได้นะคะ  เรายินดีสมัครบริการให้ค่ะ
     • Re: เช็ค packet ของ Net Sim
      callcenter
      ต้องขออภัยด้วยค่ะ   แพ็คเก็จที่คุณใช้งานจะเป็น 250  ชม. 500 บาท  เมื่อคุณมีการเติมเิงินเข้ามา  500  บาท  และถึงวันตัดรอบของโปรโมชั่น Netsim  ระบบก็จะหักค่าบริการ  99  บาท และจำนวนเงินที่เหลืออาจไม่เพียงพอในการสมัคร แพ็คเก็จ  250  ชม. 500 บาท  ซึ่งหากต้องการใช้งานต้องทำการเติมเงินเพิ่มค่ะ     สำหรับเดือนที่ผ่านมาที่ระบบไม่ได้มีการหักค่าบริการโปรโมชั่น Netsim นั้น  เนื่องจากวันที่ระบบจะมีการหักค่าบริการ  99  บาท  คุณมียอดเงินไม่เพียงพอ  จึงทำให้ระบบไม่สามารถหักค่าบริการตามโปรโมชั่นได้ค่ะ     ซึ่งหากคุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายและใช้งานต่อเดือนประมาณ  250  ชม.  แนะนำเปลี่ยนโปรโมชั่นหลัก เป็นโปรอื่นและสมัครเพียงแพ็คเก็จ 250  ชม. 500 บาท  ก็ได้เช่นกันค่ะ
      • Re: เช็ค packet ของ Net Sim
       nunam
       สวัสดีค่ะ คือว่าจะดาวน์โหลดโปรแกรมที่มันสามารถดูได้ว่าเล่นเน็ตไปกี่ชั่วโมง แล้วเหลือกี่ชั่วโมงจะไปที่เว็บไหนคะ แล้วกรุณาอธิบายหน่อยคะ     สวัสดีคะ
       • Re: เช็ค packet ของ Net Sim
        nunam
        ขอการอธิบายอย่างละเอียดเลยคะ
        • Re: เช็ค packet ของ Net Sim
         callcenter
         cc แนะนำใช้งานตรวจสอบยอดคงเหลือผ่านเว็บไซต์กรณีใช้งานกับคอมพิวเตอร์นะครับ ผ่าน http://www.ais.co.th/mobileinternet/    กรณีใช้งานบนมือถือตรวจสอบการใช้งานผ่าน *139*3# โทรออก จะเป็นยอดคงเหลือที่สามารถใช้งานได้ หรือผ่านบริการ One2call eService ครับ   หากพบปัญหาการใช้งานอย่างไรติดต่อกลับมายัง cc ได้นะครับ