2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 มิ.ย. 2010, 14:37 น. โดย sine_2428

  อยากรู้วิธีส่งข้อความอัตโนมัติ

  sine_2428
   ไม่ทราบว่ามีวิธีไหนบ้างไหมค่ะ ที่เวลาเราส่งข้อความไปยังเบอร์ไหนก็ตาม แต่ก็จะมีข้อความนั้นที่เราส่งออกไปถูกส่งไปยังเบอร์ AIS อีกเบอร์หนึ่งเสมอ พอดีใช้โปรโมั่นข้อความ เพราะต้องส่งข้อความหาลูกค้าเพื่อแจ้งข่าวเยอะ แต่มีลูกค้ารายหนึ่งที่ต้องแจ้งเรื่องทางข้อความเสมอ แต่บางทีไม่อยากพิมพ์เบอร์หลาย ๆ ครั้ง อยากส่งแบบว่าไม่ว่าเราจะส่งอะไรไปเบอร์ไหนก็ตาม และข้อความนั้นจะต้องถูกส่งไปยังเบอร์นี้ด้วยเสมอแบบอัตโนมัติค่ะ    ช่วยหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: อยากรู้วิธีส่งข้อความอัตโนมัติ
     callcenter
     Smart Mobile Paging  บริการพิเศษที่ช่วยให้การสื่อสารภายในองค์กร และการสื่อสารถึงลูกค้าสะดวกและรวดเร็วขึ้นเพียงสมัครใช้บริการ ก็สามารถส่งข้อความ SMS ผ่าน Websieไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้รับได้หลายๆ คน พร้อมกัน โดยไม่จำกัดจำนวนผู้รับ   สำหรับกลุ่มลูกค้าSMEs ค่ะ  เช็ครายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.smartmpaging.ais.co.th/
     • Re: อยากรู้วิธีส่งข้อความอัตโนมัติ
      sine_2428
      ดิฉันใช้ถือมือค่ะ พอดีทำงานแบงค์ค่ะ ก็เลยใช้อินเตอร์เน็ตภายนอกไม่ได้ จำเป็นต้องใช้โปรแกรมเสริมหรือวิธีการกำหนดเบอร์จาก ais ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะสามารถทำได้หรือเปล่า ก็เลยอยากเรียนถามว่า AIS สามารถตั้งหรือกำหนดจากเครีอข่ายได้ไหมว่าถ้าส่งข้อความเมื่อไร จะมีข้อความถูกส่งออกไปยังเบอร์ที่เรากำหนดได้อย่างอัตโนมัติค่ะ   ขอบคุณค่ะ