4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 10 ก.ย. 2013, 9:05 น. โดย callcenter

  โทรต่างประเทศราคาประหยัด

  sommit
   บริการโทรต่างประเทศราคาประหยัด โดยกด 00500 แทนระหัสทางไกล ใช้ได้กับประเทศใดบ้างครับ
    • Re: โทรต่างประเทศราคาประหยัด
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ sommit  สำหรับบริการโทรต่างประเทศราคาประหยัด 00500 นั้น คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดประเทศที่เปิดให้บริการได้จาก  ที่นี่  ค่ะ
     • Re: โทรต่างประเทศราคาประหยัด
      drsket
      โทรไปอินเดียนาทีละเท่าไหร่ครับ
      • Re: โทรต่างประเทศราคาประหยัด
       callcenter
       CC มาดูแลคุณ drsket แล้วนะคะ สำหรับการใช้งานโทรไปต่างประเทศ หากคุณ drsket ใช้งานอยู่ในประเทศไทย โทรออกหมายเลขของคนไทยที่นำไปใช้งานประเทศอินเดีย จะเสียค่าบริการตามอัตราโปรโมชั่นที่คุณใช้งานเลยค่ะ เพียงแต่หมายเลขปลายทางจะมีค่าบริการรับสาย แต่หากหมายเลขปลายทางเป็นหมายเลขต่างประเทศ CC แนะนำกด  00500  โทรสบายทั่วโลก เริ่มต้นเพียงนาทีละ 3   บาท  ค่ะ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ คลิก
       • Re: โทรต่างประเทศราคาประหยัด
        callcenter
        CC ขอเพิ่มเติมข้อมูลสักนิดนะคะ เนื่องจากหมายเลขยังไม่ได้สมัครเพื่ออัพเกรดเป็น AIS3G2100 ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก*1175# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ ภายใน 1 ชม หากตัวเครื่องรองรับ ซิมการด์พร้อมใช้งาน รวมถึงอยู่ในพื้นที่จะได้รับการอัพเกรดทันทีค่ะ หรือรอ SMS ยืนยันได้เลยนะคะ ( สำหรับการกดสมัครจะไม่มีค่าบริการนะคะ)