4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 ก.ค. 2010, 15:27 น. โดย ae_jb

  อยากเปลี่ยนการส่งบิลเก็บค่าใช้เน็ตซิม

  nungning
   1.ตอนนี้เลือกไว้ให้ส่งทางอีเมล์อยู่ อยากจะเปลี่ยนกลับมาให้ส่งทางจดหมายจะทำอย่างไรดีคะ   2.ถ้าชื่อเจ้าของเดียวกันสองเบอร์ขึ้นไป การส่งใบบิลค่าใช้จะส่งมาในแผ่นเดียวกัน แบบแยกการใช้หรือว่ารวมคะ หรือว่า การส่งทางจดหมายไม่ว่าจะมีกี่เบอร์ก็จะส่งจำนวนเบอร์ที่จดทะเบียนไว้
    • Re: อยากเปลี่ยนการส่งบิลเก็บค่าใช้เน็ตซิม
     callcenter
     สวัสดีเช้าวันจันทร์ค่ะคุณnungning
      
     สำหรับข้อมูลที่สอบถามเข้ามานั้น  cc ขอแจ้งรายละเอียดดังนี้นะคะ
      
     1.หากต้องการเปลี่ยนการจัดส่งใบแจ้งค่าใช้บริการกลับมาเป็นแบบจดหมายเหมือนเดิม  คุณสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ง่ายๆเลยค่ะ  โดยเข้าทำรายการผ่านบริการ eService ได้เลยค่ะ  จากข้อมูลขณะนี้หมายเลขของคุณได้มีการจัดส่งใบแจ้งค่าใช้บริการผ่านทางไปรษณีย์แล้วนะคะ
     2.กรณีที่มีการจดทะเบียนตั้งแต่  2  หมายเลขขึ้นไปในชื่อเจ้าของเดียวกัน  หากมีการรวมใบแจ้งค่าใช้บริการในใบเดียวกัน  ยอดการใช้งานของแต่ละหมายเลขก็จะแสดงแยกจากกันค่ะ  หรือคุณสามารถแยกใบแจ้งค่าใช้บริการของแต่ละหมายเลขแยกจากกันได้ึ้ค่ะ
                                              ขอให้มีความสุขในวันทำงานนะคะ
     • Re: อยากเปลี่ยนการส่งบิลเก็บค่าใช้เน็ตซิม
      ae_jb
      ขอเป็นไฟล์ต้นฉบับได้ไหมครับ สำเนาไม่ชัดยิงบาร์โค้ดไม่ได้
      • Re: อยากเปลี่ยนการส่งบิลเก็บค่าใช้เน็ตซิม
       callcenter
       สวัสดีค่ะ คุณAE_JB 
        
       จากข้อมูลหมายเลขของคุณ AE_JB นั้นพบว่าส่วนใหญ่ได้ชำระผ่าน Internet Banking สะดวกรวดเร็ว และไม่ต้องยิงบาร์โค้ดด้วยนะคะ   แต่หากต้องการชำระผ่านช่องทางอื่น เพื่อยิงบาร์โค้ด ซึ่งจำเป็นต้องนำสำเนาใบแจ้งค่าบริการไปด้วยนั้น หากเอกสารที่พิมพ์ออกมาไม่ชัดเจน  ต้องขอรับเป็นคำแนะนำเพื่อพัฒนาบริการนะคะ  และคุณสามารถเปลี่ยนวิธีการจัดส่งใบแจ้งค่าใช้บริการทางไปรษณีย์ได้นะคะ ทำรายการผ่าน eService ได้เลยจ้า
       • Re: อยากเปลี่ยนการส่งบิลเก็บค่าใช้เน็ตซิม
        ae_jb
        ไม่เอาขี้เกียจคอย อิอิอิ ขยะเต็มบ้านเลย