4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 14 ก.ค. 2010, 13:18 น. โดย badman

  ทำไมเข้าอยากจัง

  badman
   ไม่รู้ว่าทำไมเวลาผมจะเข้าไปใช้บริการที่ eService มันไม่สามารถเข้าไปใช้ได้สักทีไม่รู้ว่าทำไม ช่วยชี้แนะด้วยครับ
    • Re: ทำไมเข้าอยากจัง
     callcenter
     cc ขอเข้ามาดูแลคุณ badman  แนะนำวิธีการใช้งานที่ Web Site GSM advance (www.ais.co.th/gsmadvance) เลือกใช้บริการ  eService (www.ais.co.th/gsmadvance/eservice )   นะคะ    + +ทำการ Log In เพื่อใช้งานโดยระบุเบอร์มือถือในช่องที่กำหนด กดปุ่ม "รับรหัสผ่าน" (One Time Password)     ++ ระบบจะส่ง One Time Password ไปให้ที่มือถือ และ ให้นำ One Time Password ที่ได้มาใส่ที่ช่อง "รหัสผ่าน (One-Time Password)"    กดตกลงและเข้าใช้บริการได้เลย ++.หากเป็นการเข้าใช้งาน eService ครั้งแรก ระบบจะแสดงหน้าจอรายละเอียดข้อตกลงก่อน ให้กดตกลง จึงจะสามารถเข้าไปใช้งานได้   (หากเลือกไม่ตกลงจะใช้งานไม่ได้ และเมื่อเข้ามา Log In ครั้งต่อไป ระบบจะแสดงหน้าจอข้อตกลงอีก)   คุณ badman พบข้อขัดข้องในการเข้าใช้งานอย่างไรคะ ขอทราบรายละเอียด และ วันเวลา ที่เข้าใช้เพิ่มเติม เพื่อดูแลให้ค่ะ
     • Re: ทำไมเข้าอยากจัง
      ae_jb
      เข้ายากก็ยังดีกว่าเข้าไม่ได้ 5555+(เหมือนใครบางคน) ที่ใช้เบอร์ตัวเองโทร 1175 ไม่เคยติดเลย แต่ใช้เบอร์คนอื่นโทรทีเดียวก็ติด
      • Re: ทำไมเข้าอยากจัง
       big_pongo
       มันเป็นปัญหาจาก Browser ที่ใช้งานหรือเปล่าครับ หรือปัญหาของ Internet   ผมก็เคยเจอมีอยู่ช่วงหนึ่งเข้าไม่ได้ (แม้ว่าเคยเข้าได้ ทั้ง e-Service และ Webboard)   ลองเปลี่ยนเครื่อง / ทดลองก่อนครับ
       • Re: ทำไมเข้าอยากจัง
        badman
        แต่ก่อนเข้าใช้บ่อยตอนให้ส่ง SMS ฟรี แต่เดี๋ยวนี้ห่างหายเพราะมันเข้าไม่ได้เลยเซง