4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ก.ค. 2010, 11:26 น. โดย nunaja76

  โปรโมชั่น 69 บ. one-2-call

  choai
   ผมเพิ่งสมัครไปตอน 17.30 น.   ใช้โทรไปหาเครือข่าย AIS ไม่ได้เลย ระบบบอกว่า เครือข่ายไม่ว่างตลอดเวลา   พอโทรไปเข้าเครือข่ายอื่น (เสียตัง) ติดเฉยเลย   พอหลัง 18.00 (ถึงเวลาเสียตัง) ก็โทรไปเข้า AIS ติดปกติ    ขอทราบหน่อยว่า จะตั้งโปรโมชั่นไว้เพื่ออะไร หลอกเงินลูกค้า หรือยังไง?
    • Re: โปรโมชั่น 69 บ. one-2-call
     callcenter
     คุณอุ่นใจได้เลยไม่ว่าคุณchoai จะอยู่พื้นที่ไหน สัญญาณของ AIS ครอบคลุมทุกพื้นที่ ให้ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารค่ะ  อย่างไรแล้วขอให้ ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ เรายินดีที่จะตรวจสอบข้อขัดข้องในพื้นที่สัญญาณที่ใช้งานให้ค่ะ    ไม่ต้องกังวลนะคะ เพียงแจ้งสถานที่ใช้งานโดยละเอียด ( ระบุเลข / อาคาร / ซอย / ถนน / ตำบล / อำเภอ / สถานที่ใกล้เคียง ) เพิ่มเติม และปลายทางที่โทรออกเบอร์เอไอเอส ไม่ได้ทุกหมายเลขเลยหรือเปล่าคะ  ขอทราบตัวอย่างเบอร์ปลายทาง และ error ที่ระบบแจ้งตอนโทรออก ระบุรายละเอียดและลิงค์กระทู้นี้ มาที่ iMail  เพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมให้ค่ะ    http://www.ais.co.th/callcenter/th/call_center.html
     • Re: โปรโมชั่น 69 บ. one-2-call
      choai
      สถานที่ .. ม.รังสิต หมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก อ.เมือง ปทุมธานี   โทษนะคับ ตัวอย่างเบอร์ปลายทาง ผมให้ไม่ได้จริงๆ แต่อาการเป็นดังกล่าวที่โพสไว้ข้างบน   โทรไปแล้วก็บอก คู่สายไม่ว่าง .. บางทีก็เหมือนไม่มีสัญญาณคับ
      • Re: โปรโมชั่น 69 บ. one-2-call
       callcenter
       คุณchoaiเนื่องจากเมื่อวานพบปัญหาไม่สามารถโทรออกได้แต่รับสายได้  จ.ปทุมธานี บริษัทกำลังดำเนินการแก้ไข  ทั้งนี้บริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ  แนะนำเปลี่ยนช่วงเวลาการใช้งาน