3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ก.ย. 2010, 19:34 น. โดย callcenter

  สัญญาณมือถือมีปัญหา

  saksith
   หมู่บ้านเมืองใหม่ดอนเมือง (ศศิการณ์2) ใช้ AIS มีปัญหามากครับ ช่วยให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบหน่อยครับ ปีที่แล้วใช้ได้ปกติ สัญญาณแย่ลงเรื่อยๆ จนต้องวิ่งหาสัญญาณกันวุ่นเลย   โครงการศศิการณ์2 หมู่บ้านเมืองใหม่ดอนเมือง ถ.เตชะตุงคะ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง
    • Re: สัญญาณมือถือมีปัญหา
     callcenter
     คุณsaksith คะ ขออนุญาติทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.วัน/เวลาที่พบปัญหา  2.ยี่ห้อ/รุ่น   3.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 4.อาการที่พบ 5.เบอร์ปลายทาง  6.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่     หากได้รับข้อมูลแล้วจะดำเนินการตรวจสอบให้โดยเร็วค่ะ
     • Re: สัญญาณมือถือมีปัญหา
      saksith
      1.พบทุกวัน เวลาไม่แน่นอน มีปัญหาได้ทั้งวัน ช่วงเย็นๆจะหนักหน่อย 2. ใช้ nokia ุ6125 และ htc dimone1 มีปัญหาเหมือนกัน คนอื่นๆ แถวนี้ก็มีปัญหา 3. สัญญาณ อยู่ชั้นล่าง สองขีด ชั้นสองสี่ขีด  มีปัญหาทั้งสองชั้น แต่ชั้นสองมีน้อยกว่า 4. อาการที่พบ มีหลากหลาย ที่พบบ่อยคือ คุยได้ไม่นานสายหลุด อาการอื่นเช่น ได้ยินเขาแต่เขาไม่ได้ยินเรา  คนโทรมาเรารับแล้วเป็นเสียงรบกวน คนโทรมาโทรไม่ติด คนโทรมารับสายแล้วหลุด  คนโทรมารับสายแล้วไม่มีเสียง 5. ไม่ค่อยได้โทรออก รับสายจากทุกเครือข่าย มีปัญหาหมด ุ6. พบอาการเฉพาะใช้ในหมู่บ้าน (บริเวณบ้าน)
      • Re: สัญญาณมือถือมีปัญหา
       callcenter
       เราขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเพิ่มเติมอีกครั้งนะคะ เรายินดีแจ้งผู้เกี่ยวข้องให้รับทราบพร้อมตรวจสอบดูแลโดยด่วนค่ะ    เนื่องจากการตรวจสอบปัญหาสัญญาณอาจต้องใช้ระยะเวลานาน เมื่อทราบผลแล้วเราจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีนะคะ       ขอบคุณที่ให้โอกาสการเราอยู่เคียงข้างคุณมาตลอดนะคะ