5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 ก.ค. 2010, 15:32 น. โดย callcenter

  เช็คจำนวนนาที

  mtansakul
   เพิ่งเปลี่ยนโปรจากแบบเติมเงินมาเป็นรายเดือนค่ะ  โดยโปรเริ่มต้น ใช้โทรฟรี 200 นาทีทุกเครือข่าย อยากทราบว่า เราสามารถเช็คได้หรือไม่ว่า เราใช้ไปกี่นาทีแล้ว  ขอบคุณค่าาาา ^^
    • Re: เช็คจำนวนนาที
     callcenter
     สวัสดีค่ะคุณ  mtansakul   สำหรับการตรวจสอบจำนวนนาทีการใช้งาน  สามารถกดตรวจสอบจากตัวเครื่องได้ง่ายๆดังนี้ - กด *911# โทรออก ฟรี  ระบบจะแจ้งยอดสรุปค่าใช้บริการ จำนวนเงินส่วนที่เกินจากโปรโมชั่นไปแล้ว ประกอบด้วย   ยอดใช้บริการ (การโทร,SMS,GPRS,บริการเสริมอื่นๆ ) - กด  *911*1# โทรออกฟรี จะเป็นการแสดงจำนวนการใช้งาน เช่น จำนวนาทีที่โทรออก  จำนวนการใช้งาน SMS,GPRS,บริการเสริมอื่นๆ เป็นจำนวนใช้งานจริงยังไม่มีการหัก Package (การแสดงจำนวนการใช้งานจะไม่รวมบริการเสริมที่คิดค่าบริการเป็นนาที เช่น การ Load บริการเสริมต่าง ๆ ,การฟัง Audio Text เป็นต้น )    โดยยอดที่แสดงจะเป็นยอดย้อนหลังภายใน 2.5 - 4 ชั่วโมง    นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบการใช้งานผ่านบริการ eService ได้เลยค่ะ
     • Re: เช็คจำนวนนาที
      big_pongo
      ตอบได้ไวจังครับ
      • Re: เช็คจำนวนนาที
       callcenter
       AIS ยินดีให้บริการ และขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ให้เรายืนอยู่เคียงข้างคุณค่ะ
       • Re: เช็คจำนวนนาที
        kr.net
        แจ้งเตือนทาง sms ฟรีก้อดีนะ
        • Re: เช็คจำนวนนาที
         callcenter
         คุณสามารถทำการเปลี่ยนรอบบิลได้ด้วยตนเองง่ายๆเลยค่ะ  โดยเปลี่ยนผ่านบริการ eService  ค่ะ  โดยรอบบิลที่คุณสามารถเปลี่ยนได้มีดังนี้ค่ะ  1 - 30 , 4 - 3 , 8 - 7 , 12 - 11 , 16 - 15 , 20 - 19  หากคุณต้องการชำระค่าบริการในช่วงต้นเดือน  แนะนำเปลี่ยนเป็นรอบบิล  8-7 ค่ะ ตัดยอดทุกวันที่ 7 วันที่ออกใบแจ้งค่าใช้บริการ วันที่ 14 ของเดือน กำหนดชำระเงิน วันที 3  ของเดือนถัดไป ค่ะ