7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ส.ค. 2010, 9:00 น. โดย callcenter

  เงินในโทรศัพย์หาย

  sasi-3
   ใช้เป็นระบบเติมเงินค่ะ  ตอนเเรกยังไม่ได้ใช้เเต่ก็เติมเงินทุกเดือน จนมีเงินในโทรศัพย์อยู่  700  บาท   เเล้วได้นำมาใช้เมื้อประมาณ  3  อาทิตย์ก่อน  พอลองกดโทรก็ไม่สามารถใช้ได้  ระบบอกว่าต้องเติมเงินก่อน  เเต่เราก็ยังไม่ได้เติม  จนวันนี้ลองเช็คเงินในโทรศัพย์กลับเหลือ  0  บาท   จะต้องทำยังไงค่ะ
    • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
     sasi-3
     เงินหายไปในวันที่ 28-07-2010 จากยอด  700  บาท เหลือ  0  บาท หายไป  700  บาท ช่วยดูให้ด้วยนะค่ะ
     • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
      sasi-3
      เติมเงินเเล้วค่ะ  เติมเมื่อวันที่  30  กรกฎาคม   เวลาประมาณ  5  โมงเย็น จำนวน  300  บาท   เเล้วอยากจะให้ช่วยเช็คให้อีก  3  เบอร์นะค่ะ  เป็นกรณีเดี๋ยวกันเพราะตอนซื้อ  ซื้อมาทั้งหมด  4  เบอร์  เป็นเบอร์ที่เหมือนกันหมดเเต่เลขท้ายจะต่างกัน  อีก  3  เบอร์จะลงท้ายด้้วยเลข    2  ,   3   ,  4    ส่วนของที่ตัวเองใช้อยู่จะลงท้ายเลข   5               ส่วน  3  เบอร์ที่อยากให้ช่วยเช็คให้  ก็เติมเงิน  300  บาท  เเล้วนะค่ะ    ขอบคุณที่ช่วยนะค่ะ
      • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
       callcenter
       คุณ sasi-3 สบายใจได้เลยนะคะ ได้เร่งประสานงานขอคืนยอดเงินให้แล้ว และอีกสองเบอร์ที่ลงท้าย 3 , 4  ตามที่ไม่ได้เติมเงินเข้ามาและระบบหักไป  ก็ได้ดูแลให้ด้วยเช่นกันค่ะ  สำหรับหมายเลขที่ลงท้ายด้วย 2  ตรวจสอบที่ระบบไม่มีการหักยอดเงินนะคะ  ระยะเวลาดำเนินการ 2 วันทำการ ภายใน 3/8/2010 ระบบจะส่ง sms แจ้งผลดำเนินการนะคะ
       • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
        sasi-3
        อยากจะรบกวนอีกเรี่องหนึ่งนะค่ะ  คือว่าลืมโทรศัพย์อีกเบอร์หนึ่ง  กรณีเดียวกันหมายเลขเหมือนกัน   เเต่ลงท้ายด้วยเลข  6  เเล้วก็เติมเงิน  300  บาท  พร้อมกับเบอร์ที่กล่าวไปเเล้ว     ขอโทษจริงๆค่ะที่รบกวนขนาดนี้     ขอบคุณมากนะค่ะ
        • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
         callcenter
         สำหรับหมายเลขที่ลงท้ายด้วยเลข 6 นั้น  เราขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่ายอดเงินหายไปกี่บาทและวันเวลาที่ยอดเงินหายด้วยค่ะ  แจ้งกลับมานะคะ เรายินดีดูแลคุณค่ะ
         • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
          big_pongo
          CC เก่งครับ
          • Re: เงินในโทรศัพย์หาย
           callcenter
           จากข้อมูล ในวันที่ 28/07/2010 วันใช้งานของหมายเลขนี้หมดนะคะ  ยอดเงินจึงตัดจากระบบ ซึ่งคุณได้มีการเติมเงินเข้ามาแล้ว  เรายินดีประสานงานเพื่อส่งเรื่องดูแลยอดเงินคืนให้ค่ะ  คุณรอรับ sms ยืนยัน เมื่อมีการคืนยอดเงินให้แล้วค่ะ