4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ส.ค. 2010, 21:20 น. โดย good14

  สัญญานคุณภาพตํ่าและหลุดบ่อย

  chaiyong_h
   รอคำตอบแจ้งไปตั้งนานแล้วคุณภาพสัญญาน  ยังไม่เปลี่ยนเลย ติดต่อกับทางเบอร์ได้เลย
    • Re: สัญญานคุณภาพตํ่าและหลุดบ่อย
     callcenter
     คุณchaiyong_h คะ จากข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้เรายังไม่พบข้อมูลการแจ้งปัญหาด้านสัญญาณเลยนะคะ เรายินดีดูแลคุณค่ะโดยสามารถแจ้งรายละเอียดปัญหาผ่านช่องทางนี้ได้เลยนะคะ      1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด- ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  หากได้รับข้อมูลครบถ้วนแล้วเราจะจัดส่งปัญหาเพื่อตรวจสอบโดยเร็วค่ะ
     • Re: สัญญานคุณภาพตํ่าและหลุดบ่อย
      chaiyong_h
      สถานที่ ม.1 ต.แม่เจ้าอยู่หัว อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ที่มีปัญหาแล้วหลุดบ่อยถนนเส้นทางหลวง4021 วันที่เกิดปัญหา17-07-10 Nokia 6303 สัญญาหน้าจอ 1ขีด อาการโทรแล้วหลุด,กับฝากข้อความ เบอร์ปลายทาง0819196458 พิกัด N8.0484 E100.08838ขอคุณนะครับถ้าดำเนินการให้หรือถ้าต้องการถามแจ้งมาที่เบอร์ผมที่สมัครได้เลย
      • Re: สัญญานคุณภาพตํ่าและหลุดบ่อย
       callcenter
       คุณอุ่นใจได้เลยไม่ว่าคุณchaiyong_h จะอยู่พื้นที่ไหน สัญญาณของ AIS ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร  ขอขอบคุณที่แจ้งข้อมูลรายละเอียดปัญหาสัญญาณเข้ามานะคะ  และขออภัยที่คุณไม่ได้รับความสะดวกในการใช้บริการค่ะ     เราได้เร่งประสานงานให้ทางหน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบพื้นที่สัญญาณที่ได้แจ้งเข้ามาแล้วค่ะ คุณchaiyong_h  ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะคะ หากทราบผลแล้วจะแจ้งรีบให้ทราบอีกครั้งค่ะ