5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 ส.ค. 2010, 21:07 น. โดย callcenter

  สัญญาน ไม่ค่อย มีอะค่ะ

  aom
   พอดีว่าที่บ้านไม่ค่อยมีสัญญาณ อะค่ะ เวลาโทร ทีไรต้อง ออกไปยืนหาสันยานข้างนอก  รบกวนช่วย ทีค่ะ     ที่บ้านใช้ AIS  4 คนเลยค่ะ เป็นเหมือนกัน หมดเลย
    • Re: สัญญาน ไม่ค่อย มีอะค่ะ
     callcenter
     สวัสดีช่วงค่ำค่ะคุณAom    สำหรับข้อขัดข้องที่แจ้งมานั้น  เรายินดีดูแลคุณนะคะ  โดยขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด- ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่ เมื่อได้รับข้อมูลแล้ว  เรายินดีแก้ไขให้ค่ะ
     • Re: สัญญาน ไม่ค่อย มีอะค่ะ
      aom
      1.สถาน ที่ใช้งาน บ้านเลขที่ 246 หมู่5 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ถนน สุขุมวิท  อยู่ติดถนน  ใกล้กับเรือนจำสมุทรปราการ / อบต. คลองด่าน   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  ตลอดเวลา   3.ยี่ห้อ/รุ่น โนเกีย และ  LG ---- ทุกรุ่น ค่ะเท่าที่สังเกตจาก ญาติที่มาบ้าน   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด บางจุด 1-2ขีด บางทีไม่มีเลย   5.อาการที่พบ สันยานขาดๆหายๆ และหลุดไป ค่ะ   6.เบอร์ปลายทาง เป็นทุกเบอร์ ค่ะ   7.เบอร์ติดต่อกลับ 081 2979277 มือถือ - 02 707 6707เบอร์บ้าน   8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่ บริเวณ รอบๆพื้นที่ ที่อยู่ระแวก ใกล้ๆ บ้าน
      • Re: สัญญาน ไม่ค่อย มีอะค่ะ
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ  cc ประสานงานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและแก้ไขให้นะคะ
       • Re: สัญญาน ไม่ค่อย มีอะค่ะ
        aom
        ขอบคุณมากๆค่ะ ^___________^   บริการว่องไว
        • Re: สัญญาน ไม่ค่อย มีอะค่ะ
         callcenter
         ยินดีดูแลเคียงข้างคุณค่ะ