2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ส.ค. 2010, 22:58 น. โดย callcenter

  เกี่ยวกับ edge

  nam_ping
   รบกวนตรวจสอบให้ทีคับ   วันนี้ตอนเวลา  16.42  ผมต่อ edge เพื่อเล่น msn + เน็ต  ในมือถือ ซึ่งก่อนเล่นผมเช็คแล้ว  ชั่วโมงเน็ตเหลืออยู่  12.49 ชั่วโมง   หลังจากเปิดได้สักพัก   เวลา 16.51 ผมก็ออกจาก msn และ เน็ต  แล้วได้ปิดการเชื่อมต่อจากตัวมือถือ  และสังเกตุจน ตัว E หายจากหน้าจอ  และผมได้เช็คจำนวนเน็ต ซึ่งปรากฎว่า เหลืออยู่ 12.34 ชั่วโมง   ***  ชั่วโมงเน็ตหายไป 15 นาที ทั้งๆที่เวลาผ่านไปเพียง  9 นาที *** ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกคับ  ก่อนหน้านี้เคยหายไป ครั้งละ 2 นาทีบ้าง  5 นาทีบ้าง 6 นาทีบ้าง (เท่าที่ได้ลองจับเวลาการใช้งาน) เคยโทรไปสอบถามทาง 1175 แล้ว   และ ทางคอลเซ็นเตอร์ได้ตรวจสอบทางฝ่ายเทคนิค และแจ้งกลับมาว่า  เวลาเล่นเน็ตจะถูกคิดเวลาเพิ่ม 6 นาที  เพื่อไว้หักในการเล่นครั้งต่อไป   ผมก็ลอง เล่นครั้งต่อไปดู ปรากฎว่า ก็โดนหักชั่วโมงเน็ตจาก ชั่วโมงที่เหลือ  ไม่ได้เล่นฟรี 6 นาที ที่ควรจะเป็นตามอ้าง (ทดสอบแล้ว 2 รอบ) ผมไม่เสียดายนะ  ถ้าจะโดนหักรอบละ นาที  แต่นี่ 5-6 นาที(ประมาณ 3 รอบที่จับสังเกตุได้)  ไม่ไหวจะเคลียร์คร้าบบบ ** ปล. ขอบคุณล่วงหน้าครับ   **ปล.2  ไม่ได้หวังชั่วโมงเน็ตคืน แค่ขอให้หักชั่วโมง/นาที แบบเที่ยงตรงก็พอใจแล้วคับ **ปล.3  ถ้าใช้ภาษาไทยผิดตรงไหน ขออภัยทุกท่านด้วยคับ
    • Re: เกี่ยวกับ edge
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณ Nam_Ping    สำหรับปัญหาการใช้งาน  GPRS  ที่คุณแจ้งมานั้น  cc ยินดีประสานงานส่งเรื่องตรวจสอบให้นะคะ  โดยจะเร่งตรวจสอบให้เร็วที่สุดและจะมาแจ้งความคืบหน้าให้ทราบนะคะ
     • Re: เกี่ยวกับ edge
      callcenter
      ตามที่ได้รับเรื่องส่งตรวจสอบให้ก่อนหน้านี้ อยู่ระหว่างดำเนินการ เราขอเร่งติดตามประสานงานทางหน่วยงานให้ก่อนนะคะ ทราบผลตรวจสอบ จะรีบกลับมาแจ้งอีกครั้งค่ะ