6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ธ.ค. 2010, 19:14 น. โดย callcenter

  ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS

  monthien
   เรียน AIS  เนื่องด้วยที่หมู่บ้านไม่มีสัญญาณมือถือของทุกค่าย ทุกวันนี้ถ้าจะโทรศัพท์หรือติดต่อโลกภายนอก ต้องนั่งมอเตอร์ไซต์ ขึ้นไปบนเขา ถึงจะโทร.ได้ จึงได้ติดต่อตามข้อมูลต่อไปนี้ เพื่อขอให้ AIS มาติดตั้งเสาสัญญาณในหมู่บ้านให้หน่อยครับ (จักขอบคุณมาก) 1.สถานที่ใช้งาน  =   บ้านปางสา หมู่ที่ 3 ต.จอมจันทร์ อ.เวียงสา จ.น่าน (ทั้งหมู่บ้านเลย) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  = ทุกวัน ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 3.ยี่ห้อ/รุ่น  = ทุกยี่ห้อ และ ทุกรุ่น (ไม่ว่าจะราคาแพงสุดๆ หรือ ถูกสุดๆ) ก็รับไม่ได้ 4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด = ไม่มีเลย เวลาใช้ต้องนั่งรถขึ้นไปโทรบันเขา 5.อาการที่พบ = ไม่มีสัญญาณ โทรเข้าและโทรออก ไม่ได้ ถ้าไม่ติดตั้งแผงสายอากาศ YAKI 6.เบอร์ปลายทาง = 0833434122  7.เบอร์ติดต่อกลับ = ตามข้อ 7  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่ = ทุกพื้นที่ของหมู่บ้าน   (หมายเหตุ) = เวลาจะใช้โทรศัพท์ต้องติดตั้งเสา YAKI ถึงจะรับได้ และได้แนบรูปมาให้ดูพร้อมกันนี้   ขอบคุณล่วงหน้า ครับ มณเฑียร อิ่นแก้ว 0833434122
    • Re: ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS
     monthien
     เรียน AIS  เนื่องด้วยที่หมู่บ้านไม่มีสัญญาณมือถือของทุกค่าย ทุกวันนี้ถ้าจะโทรศัพท์หรือติดต่อโลกภายนอก ต้องนั่งมอเตอร์ไซต์ ขึ้นไปบนเขา ถึงจะโทร.ได้ จึงได้ติดต่อตามข้อมูลต่อไปนี้ เพื่อขอให้ AIS มาติดตั้งเสาสัญญาณในหมู่บ้านให้หน่อยครับ (จักขอบคุณมาก) 1.สถานที่ใช้งาน  =   บ้านปางสา หมู่ที่ 3 ต.จอมจันทร์ อ.เวียงสา จ.น่าน (ทั้งหมู่บ้านเลย) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  = ทุกวัน ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง 3.ยี่ห้อ/รุ่น  = ทุกยี่ห้อ และ ทุกรุ่น (ไม่ว่าจะราคาแพงสุดๆ หรือ ถูกสุดๆ) ก็รับไม่ได้ 4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด = ไม่มีเลย เวลาใช้ต้องนั่งรถขึ้นไปโทรบันเขา 5.อาการที่พบ = ไม่มีสัญญาณ โทรเข้าและโทรออก ไม่ได้ ถ้าไม่ติดตั้งแผงสายอากาศ YAKI 6.เบอร์ปลายทาง = 0833434122  7.เบอร์ติดต่อกลับ = ตามข้อ 6  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่ = ทุกพื้นที่ของหมู่บ้าน (หมายเหตุ) = เวลาจะใช้โทรศัพท์ต้องติดตั้งเสา YAKI ถึงจะรับได้ และได้แนบรูปมาให้ดูพร้อมกันนี้   ขอบคุณล่วงหน้า ครับ มณเฑียร อิ่นแก้ว 0833434122
     • Re: ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS
      callcenter
      สวัสดีค่ะคุณ Monthien   ขอบคุณสำหรับการแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับข้อขัดข้องในการใช้งานเข้ามานะคะ  เรายินดีประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  เพื่อปรับปรุงและแก้ไขให้นะคะ  โดยจะเร่งดำเนินการให้เร็วที่สุดค่ะ
      • Re: ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS
       monthien
       เอาแผนที่สถานีใกล้เคียงมาให้ดูครับ เพื่อประกอบการพิจารณา อีกอย่างหนึ่ง ถนนที่ผ่านบ้านปางสาเป็นถนนสายหลัก จาก อ.เวียงสา สู่ อ.แม่จริม จ.น่าน ครับ
       • Re: ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS
        callcenter
        ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ  เรายินดีประสานงานให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและแก้ไขให้นะคะ
        • Re: ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS
         monthien
         รอเป็นปีแหละครับ ยังไม่เห็นความคืบหน้าเลย  เด๊วติดต่อให้ ดีแทค และ ทรูมูฟ ดีกว่ามั้ย
         • Re: ขอโครงข่ายสัญญาณ AIS
          callcenter
          คุณMonthien คะ อย่างไรแล้วสำหรับการตรวจสอบปัญหาจะมีการลงไปตรวจสอบสถานที่จริง โดยอาจจะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร เบื้องต้นจะเร่งติดตามให้โดยเร็วค่ะ