11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ส.ค. 2010, 12:34 น. โดย cheeva

  ขอรบกวนหน่อยครับ

  cheeva
   รบกวนหน่อยครับ อยากใด้น้องตุ๊กตาอุ่นใจนะครับ  แต่ก่อนอุ่นใจใด้แต้มสะสมแต้มแลกของเราก็หวังว่าจะใด้ แต่เดี๋ยวนี้มันไม่มีแล้วเราก็ไม่รู้ เราก็พึ่งรู้วันนี้  ก็เลยอยากรู้ว่าจะหาใด้ที่ไหน มีขายไหม ราคาเท่าไหร่ ป.ล.หวังว่าจะใด้กอดน้องอุ่นใจ เหมือนกับที่ใว้ใจระบบAIS{ใช้เบอร์นี้จนจำไม่ใด้ว่ากี่ปี}
    • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
     callcenter
     สะดวกไปติดต่อที่ AIS Shop สาขาใดค่ะ เพื่อดำเนินการตรวจสอบให้ค่ะ
     • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
      cheeva
      อยู่นครสวรรค์นะครับ หรือBIC Cอ้อมใหญ่ก็ใด้ครับ แล้วไม่ทราบว่ามีสั่งซื้อทางไปรษณีย์หรือป่าวครับ  ขอรบกวนหน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ
      • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
       callcenter
       ขอบคุณมากเลยนะคะ ที่คุณให้ความสนใจ สำหรับ Big C อ้อมใหญ่ จะเป็น TWZ ค่ะ ไม่มีจำหน่ายน้องอุ่นใจนะคะ คุณ cheeva สะดวกที่ AIS Shop สาขานครสวรรค์มั้ยคะ เรายินดีประสานงานที่ Shop ให้ค่ะ    ปัจจุบันยังไม่มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ค่ะ
       • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
        cheeva
        ที่นครสวรรค์ก็ใด้ครับ แล้วจะติดต่อใด้ยังไงครับ คือผมไม่ใด้อยู่ในตัวเมืองนะครับ
        • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
         callcenter
         เอไอเอส ช็อป ที่นครสวรรค์ ตั้งอยู่ ถ.พหลโยธิน ต.นครสวรรค์ตก  บริเวณตรงข้ามตึกเมืองไทยประกันชีวิตค่ะ วันเวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08.30 - 17.00 น.ปิดวันอาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ นะคะ คุณcheeva อุ่นใจในบริการได้เลยค่ะ  เราขอประสานงานทางสาขาให้ก่อน ว่ายังมีตุ๊กตาน้องอุ่นใจอยู่มั้ย และจะรีบแจ้งกลับอีกครั้งนะคะ
         • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
          callcenter
          cc ประสานงานที่เอไอเอส ช็อป สาขานครสวรรค์ให้แล้วนะคะ  ทางสาขามีตุ๊กตาแบบพวงกุญแจ ตัวเล็กตัวละ 50 บาท เหลือ 3 ตัวค่ะ ตัวใหญ่ไม่มีสินค้านะคะ หากคุณcheeva   สนใจรีบติดต่อได้เลยนะคะ
          • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
           kalin
           ขอสอบถามครับ คือมือถือ samsung d500 อ่าน mms บางอย่างไม่ได้ ทั้งที่เปิดใช้บริการแล้ว ต้องตั้งค่าตัวเครื่องยังไง 1.mms ที่เพื่อนส่งมาให้ ไม่ทราบว่าจะสามารถเปิดอ่านได้ไหมครับ 2.ข้อความจาก 900141 ประมาณนี้ ถ้าอยากอ่านแล้ว มีวิธีเข้าอ่านหรือต้องทำไงยังไงครับ รบกวนชี้แนะครับ ขอบคุณ
           • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
            callcenter
            หากตัวเครื่องของคุณ kalin  มีการตั้งค่าการใช้งานที่แล้วก็สามารถรับและส่งข้อความรูปภาพได้ค่ะ  โดยขนาดของภาพที่คุณได้รับจะต้องไม่เกิน 100 kb ค่ะ cc ขอสอบถามเพิ่มนิดนึงนะคะ  คุณ kalin ได้ทดลองส่งรูปภาพไปลงทะเบียนการใช้งานที่ หมายเลข  99099 แล้วใช่มั้ยคะ  หากมีการลงทะเบียนการใช้งานแล้ว แต่ไม่สามารถเปิดอ่านข้อความได้  เบื้องต้น แนะนำ นำซิมการ์ดของคุณไปใส่ที่เครื่องอื่นแล้วให้เพื่อนส่งข้อความรูปภาพมาให้  หากสามรถรับได้ตามปกติ  ต้องรบกวนตรวจสอบการตั้งค่าของตัวเครื่องค่ะ  แต่หากเปลี่ยนเครื่องแล้วยังไม่สามารถใช้งานได้  รบกวนแจ้งกลับมานะคะ  เรายินดีดูแลคุณค่ะ
            • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
             kalin
             ขอบคุณครับ คือผมลงทะเบียนการใช้งานหมายเลข99099 แล้วเครือข่ายก็ตอบรับสามารถเปิดดูได้ ดูรายละเอียด mms แล้วขนาดประมาณ 510 B ครับ ส่วนเครื่อง D500 ในส่วนของ การตั้งค่า GPRS นั้น รบกวนแนะนำการตั้งค่าด้วยนะครับ เพราะเครื่องนี้ แต่ก่อนใช้เครือข่ายอื่น ทั้ง  IP แอสเดรส ,พอร์ต , APN , ล็อกอิน ID และรหัสผ่านครับ   รบกวนด้วยนะครับ  ขอบคุณล่วงหน้า
             • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
              callcenter
              จากขนาดไฟล์รูปที่คุณ kalin แจ้งมานั้น มีขนาดใหญ่เกินไปค่ะ  แนะนำว่าขนาดไฟล์รูปไม่ควรเกิน 100 kb นะคะ  สำหรับการตั้งค่านั้น  cc  ส่งไปให้ตามอีเมล์ที่แจ้งแล้วนะคะ
              • Re: ขอรบกวนหน่อยครับ
               cheeva
               ขอบคุณมากๆครับ