7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 ม.ค. 2012, 8:49 น. โดย callcenter

  สอบถามsimnetหน่อยครับ

  nootuw
   เบอร์ 0884001417 เป็น NETSIM 99 ครับ ใช้กับแอร์การ์ดเล่นเน็ตอย่างเดียวครับ มีปัญหาคือ เวลาต่อเน็ตต่อได้แค่ 37 วิ เน็ตก้อตัด ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ผมมีอีกซิมนึง 0884003503 เล่นได้ปกติใช้แอร์การ์ดตัวเดียวกันก้อใช้ได้
    • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
     nootuw
     ลืมบอกครับ ถ้าเอาซิมไปใส่ในโทรศัพท์ เล่นเน็ตในโทรศัพท์ได้ครับไม่มีปัญหาอะไรครับ
     • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
      nootuw
      ตอบพี่ Big_pongo ครับ 1.Aircard ยี่ห้อ Vodafone MD 950 ครับ 2.เป็นทุกช่วงครับ เช้า สาย บ่าย เย็น ดึก ครับ 3.เป็นทุกครั้งที่ต่อเลยครับ ซื้อมาครั้งแรกไม่เป็นนะครับ 4.ใช้ในเมืองจันทบุรีครับ สัญญาณเต็ม 5 ขีด ครับ ต่อได้คำว่า connected กดไป ก้อต่อได้ เล่นเน็ตได้ปกติ 37 วิครับ (- -*) แล้วก้อตัดกด connected ต่อมานก้อไม่ให้ต่อเเล้ว ต้องปิดโปรแกรม ดึงaircardออกแล้วต่อใหม่ ก้อได้ 37 วิเหมือนเดิม เป็นทุกครั้งเลยครับ (T_T)
      • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
       callcenter
       ขอบคุณคุณBig_pongoและคุณnootuw มากนะคะ  สำหรับข้อมูลปัญหา ละเอียดมากค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เราจะเร่งประสานงานให้หน่วยงานด้านเทคนิคติดต่อกลับเพื่อดูแลเร่งด่วนนะคะ ติดต่อกลับเบอร์ที่คุณได้ลงทะเบียนกับ AIS Club ระยะเวลาภายใน 3 ชม.นะคะ
       • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
        callcenter
        ถูกต้องที่สุดจ้าคุณBig_pongo    Primary DNS : 203.146.237.237  Secondary DNS : 203.170.228.120
        • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
         nootuw
         ขอบคุณพี่ Big_pongo สำหรับข้อมูลที่ละเอียดมากๆเลยครับ ผมลอง SET ค่า APN ถูกต้องแล้วครับ APN = internet ผมมี 2 ซิมครับ เลยลองทั้ง 2 ซิม ก้อยังเป็นเหมือนเดิมครับ ผมลองเอาเบอร์ one 2 call ที่ผมใช้ปกติ ที่ไม่ใช่ SIMNET ใส่ AIRCARD ต่อเน็ตดูก้อต่อได้(แต่มานนาทีละ 1 บาท)เหอๆ แต่ผมว่าจะซื้อ AIS SIMNET ใหม่เลยอ่ะครับ เพราะอันที่มีปัญหามานจะหมดอายุ 19 สิงหา 53 นี้แล้ว ต้องขอขอบคุณพี่ Big_pongo และ และ Callcenter มากเลยนะครับ
         • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
          sanhawat
          ผมใช้ ซิมเน็ต 3g ของ aisที่ อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร ใช้ใกล้จะหมด 30 ชั่วโมงแล้ว  ตอนนี้ผมอยากเพิ่มอีก 30 ชั่วโมง ผมต้องทำอย่างไรบ้าง ผมเติมเงินเผื่อไว้แล้วครับ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร  ตอบด่วนด้วยครับ ขอบคุณมาก
          • Re: สอบถามsimnetหน่อยครับ
           callcenter
           CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่าติดต่อเข้ามาอีกครั้ง และมีเจ้าหน้าที่ดูแลเรียบร้อยแล้ว หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้นะคะ ยินดีดูแลคุณค่ะ