2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ส.ค. 2010, 23:50 น. โดย flashfly_team

  เปิดตัว Nokia X3 : Touch and Type มือถือ Touchsceen รุ่นใหม่ราคาโดนใจจาก Nokia

  flashfly_team
   ช่วงนี้ถือเป็นอีกหนี่งช่วงเวลาแห่งการแข่งขันกันอย่างรุนแรงสำหรับโทรศัพท์มือถือในระบบสัมผัสหรือ Touch Screen จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแย่งส่วนแบ่งการตลาดจากทาง Apple จาก iPhone หรือจะเป็นโทรศัพท์ในระบบปฎิบัติการ Android จาก Google ที่มีมาให้เลือกสรรกันหลายยี่ห้อ ล้วนแล้วแต่ทำให้ทิศทางของการตลาดของโทรศัพท์ Touch Screen ในบ้านเรามีการแข่งขันกันสูงขึ้นเรื่อยๆ  และแน่นอนว่าบริษัทผู้ผลิตยักษ์ใหญ่อย่างโนเกียเอง ก็ได้มีการผลิตโทรศัพท์ในแบบ Touch Screen ออกมาแข่งขันในตลาดนี้กันแล้วหลายรุ่นเช่นกัน แต่ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Touch Screen น้องใหม่ ที่มากับคอนเซป Touch and Type พร้อมกับราคาที่โดนใจแบบสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว
    • Re: เปิดตัว Nokia X3 : Touch and Type มือถือ Touchsceen รุ่นใหม่ราคาโดนใจจาก Nokia
     flashfly_team
     Nokia X3 โทรศัพท์ที่เปิดตัวมาพร้อมกับคอนเซปที่ว่า Touch and Type แน่นอนว่าเป็นการรวมการใช้งานที่สามารถใช้ได้ทั้งหน้าจอสัมผัสและการพิมพ์ข้อความต่างๆได้ ซึ่งได้มีการเปิดเผยคุณสมบัติของเครื่องออกมาดังนี้  -      ขนาด 106.2 mm x 48.4 mm x 9.6 mm  -      หน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว , 240x320 pixel  -      น้ำหนัก 78 กรัม  -      กล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล  -      แบตเตอรี่แบบ standby หรือรอรับสายได้ถึง 17 วัน , สนทนาต่อเนื่องได้ถึง 5.5 ชั่วโมง(หากเปิดการใช้งาน 3G สามารถสนทนาต่อเนื่องได้  3.5 ชั่วโมง)  -      802.11n WiFi  -      Bluetooth 2.1  -      microUSB port
     • Re: เปิดตัว Nokia X3 : Touch and Type มือถือ Touchsceen รุ่นใหม่ราคาโดนใจจาก Nokia
      flashfly_team
      คุณสมบัติที่กล่าวมานี้ สิ่งที่น่าสนใจคือราคาเปิดตัววางจำหน่าย ที่ต้องขอบอกว่าย่อมเยากันเลยทีเดียว เพราะเปิดตัวมาที่ราคา 160 USD หรือประมาณ 5,200 บาท ถือว่าเป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากใช้โทรศัพท์ Touchscreen ตามเทรนในช่วงนี้กันจริงๆ    ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับวงการโทรศัพท์มือถือ Touchscreen ซึ่งต้องมาติดตามข่าวสารกันต่อไปว่าสำหรับในเมืองไทยของเรานั้นจะมีการเปิดตัวและวางจำหน่ายกันเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามวันนี้เรามีคลิปวีดีโอมาแนะนำให้รู้จักกับ Nokia X3 กันให้มากขึ้นอีกด้วย   คลิ๊กเพื่อดูคลิปวีดีโอที่นี่   ที่มา : Flashfly.net NEWS