2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 ส.ค. 2010, 10:39 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง SMS

  dinan
   เหตุใดจึงส่งข้อความจากโทรศัพท์ของผมไม่ได้  ใครรู้ช่วยทีครับ       ข้อมูลประกอบ 1.รับข้อความได้ปกติ ไม่รู้อะไรต่อมิอะไรส่งมากันจัง 2.ใช้เครื่อง samsung galexy s ซื้อจาก ais shop 3.ใช้บริการ แพ็คเกต เน็ตซิม      ***ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร อาจ เป็นเพราะระบบเครื่องโทรศัพท์,ระบบบริการ,หรือว่าผมโง่ที่ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่ามันหรือเปล่า****   ถามผู้รู้ครับว่ามันเกิดปัญหาอะไร และควรจะต้องแก้ไขอย่างไร        ขอบคุณล่วงหน้าครับ    *D*
    • Re: สอบถามเรื่อง SMS
     callcenter
     สวัสดีค่ะ  คุณdinan   สำหรับข้อขัดข้องในการส่ง sms นั้น  เรายินดีแนะนำวิธีการแก้ไขให้นะคะ  โดยขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ   1.ข้อความที่ใช้งานเป็นข้อความตัวอักษรหรือข้อความรูปภาพคะ 2.เมื่อส่งออกระบบแจ้ง Error ว่าอย่างไร 3.ก่อนหน้านี้สามารถใช้งานได้ตามปกติหรือเปล่าคะ 4.พบปัญหาทุกหมายเลขหรือเปล่าคะ 5.เบื้องต้นแนะนำตรวจสอบที่ถาดออกก่อนนะคะว่ามีข้อความค้างอยู่หรือไม่ แจ้งข้อมูลกลับมะคะ  เรายินดีดูแลคุณค่ะ
     • Re: สอบถามเรื่อง SMS
      callcenter
      จากข้อมูลที่คุณ dinan  แจ้งมาเบื้องต้นนั้น  cc ขอแนะนำวิธีการแก้ไขเบอร์ศูนย์ข้อความ ดังนี้ค่ะ     +เลือกที่เมนู Message +กดเมนู 1 ครั้ง เลือก Setting +ที่หัวข้อ Message centre ให้ใส่เลข +66818110888 แล้วกด OK   เมื่อทำการตั้งค่าตามที่แนะนำแล้ว  ทดลองส่งข้อความไปให้เพื่อนนะคะ  ว่าสามารถใช้งานได้หรือไม่ค่ะ