2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ต.ค. 2010, 16:55 น. โดย callcenter

  มีปัญหา โปรโมชั่น คุยไม่อั้น  กลางวัน/คืน

  star5777
   มีปัญหามากๆ กับการใช้โปรคุยไม่อั้น 199-/159- ลูกค้าเติมเงิน 30 บาท ยังหักค่าโปรฯไปได้ บ้างที่ลูกค้า ต้องการเติม เงิน แค่ 30-50.บาท เพื่อโทรต่างเครือข่าย และไม่ต้องการ ต่อโปรฯ อีก  แต่ทางระบบก็หักเงินลูกค้า จน ลูกค้าบางรายถึงกับเลิกใช้ซิมนั้นไปเลย อยากให้ทางCC ช่วยแจ้งเรื่องแก้ไขให้ด้วย
    • Re: มีปัญหา โปรโมชั่น คุยไม่อั้น  กลางวัน/คืน
     callcenter
     ขอบคุณคุณstar5777 นะคะที่ช่วยแนะนำโปรโมชั่นเข้ามานะคะ   สำหรับลูกค้าที่มีโปรโมชั่นแบบค่าบริการรายเดือน แต่ไม่สามารถหักค่าบริการดังกล่าวได้ อัตราค่าโทรจะถูกปรับไปเป็นอัตราอื่นๆ ตามที่แจ้งในเงื่อนไขโปร เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถใช้โปรโมชั่นหลักได้อย่างคุ้มค่าตรงตามโปรโมชั่นที่ใช้งานและต่อเนื่อง ดังนั้นเมื่อมีการเติมเงิน จึงหักค่าบริการรายเดือนในทันที     ระบบส่งหักค่าบริการรายเดือนแบบครึ่งราคา และให้ใช้งานได้ 15 วัน หรือ 7 วัน ค่ะ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการใช้งาน และ ได้รับความคุ้มค่าในการใช้งาน ตาม โปรโมชั่น ที่เลือกใช้งานนะคะ ทั้งนี้เราขอน้อมรับคำแนะนำบริการเพื่อปรับปรุงให้ผุ้ใช้บริการได้รับความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้นค่ะ
     • Re: มีปัญหา โปรโมชั่น คุยไม่อั้น  กลางวัน/คืน
      callcenter
      คุณ one_saa สามารถแจ้งเปลี่ยนโปรโมชั่นได้ที่ *777 นะคะ (ค่าเปลี่ยน 30 บาท) หรือคุณสามารถเปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่ได้ทาง eService ค่ะ พิเศษ!! ค่าเปลี่ยนโปรโมชั่นเพียง 15 บาท จากอัตราปกติ 30 บาทค่ะ