2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 ก.ย. 2010, 19:03 น. โดย jaejunk

  รบกวนสอบถามหน่อยครับ

  jaejunk
   อยากถามเรื่องเกี่ยวกับ edge กับ gprs อ่ะครับว่า ตอนนี้ ais ให้บริการไปถึงไหนแล้วบ้าง แบบว่ามีลิ้งค์ให้เช็คไหมครับว่า ถ้าเราอยู่ ละแวกนั้นๆจะมี สัญญาณ edge หรือ gprs เข้าถึงไหม มีลิ้งค์บนเว็บให้เช็ค หรือมีวิธีเช็คไหมครับ คือว่า จะย้ายที่ทำงานไปอยู่ ไกลชุมชนพอสมควรเลยอยากจะ หาข้อมูล ก่อนครับ ว่าจะซื้อซิมเน็ต กับ air card ยกชุดเลยอ่ะ(ถ้ามันใช้ edge หรือ gprs ที่นั่นได้อ่ะนะ) รบกวนหน่อยนะครับที่ผมจะไปคือ ต.หนองบัว อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ครับ เอารหัสไปรษณีย์ไหมครับ ^^ คงไม่ต้องมั้ง ยังไงจะเฝ้าดู กท อยู่นะครับ รบกวนด้วยครับ ถ้ามีสัญญาณ ก็ว่าจะอุดหนุน ais นี่ล่ะครับ เพราะใช้มานาน แล้ว
    • Re: รบกวนสอบถามหน่อยครับ
     callcenter
     เราสามารถให้บริการ EDGE/GPRS ได้ทั่วประเทศนะคะ ในอ.พัฒนานิคม รองรับบริการ EDGE ค่ะ  นอกจากที่เราตรวจสอบให้แล้ว คุณก็ยังสังเกตจากมือถือได้ง่ายๆค่ะ หากคุณเข้าไปในพื้นที่นั้นๆ แล้วหน้าจอมีสัญลักษณ์ตัว E หรือ G ขึ้นที่เสาสัญญาณนั่นหมายความว่าพื้นที่ตรงนั้นสามารถรองรับบริการ EDGE (E) หรือ GPRS (G) ได้ค่ะ   ทั้งนี้คุณสามารถตรวจสอบการใช้งาน Aircard ที่ให้บริการได้จาก ที่นี่ ค่ะ
     • Re: รบกวนสอบถามหน่อยครับ
      jaejunk
      ขอบคุณมากครับเอาใจใส่ดีจัง ^^     ถ้าไม่รบกวนเกินไปขอถามอีกนิดนะครับ แล้ว3gนี่จะลพบุรีเมื่อไหร่เหรอครับ   ถามแคบไปไหมครับ จะขยายยิรการไปทั่วประเทศ ประมาณตอนไหนอ่ะครับ รออยู่ครับ ^^